Ba công nghệ để in sổ tay, sổ bìa da đẹp

Sổ tay, sổ bìa da là một sản phẩm của công nghệ in ấn hiện đại, một trong những ấn phẩm rất gần gũi và cần thiết với mỗi con người, đặc biệt quan trọng với những người làm việc ở văn phòng, kinh doanh.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ in ấn và gia công hiện đại, in sổ tay – sổ bìa da ngày càng tỉ mỉ và cầu kỳ hơn. Các sản phẩm Sổ tay, sổ da cao cấp cũng đa dạng hơn về mẫu mã và màu sắc. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như sổ bìa da còng (sổ còng) , sổ bìa da cài, sổ bìa da dán gáy, sổ lò xo a4, sổ lò xo a5, sổ lò xo a6 , sổ lò xo gáy xoắn.

Tuy nhiên, tại xưởng sản xuất sổ da – In Nguyễn Kim, chúng tôi hiện nay đang áp dụng 3 phương pháp in sổ tay, sản xuất sổ bìa da chính giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, hoàn thành nhanh chóng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

1. In offset – Công nghệ in sổ tay , in sổ lò xo phổ biến nhất

Là một trong những kỹ thuật in ấn được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường, được áp dụng trong lĩnh vực in sổ tay, in sổ lò xo, in ruột sổ bìa da. In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó các hình ảnh dính mực in được ép nhiệt lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy, da. Phương pháp in offset phù hợp cho việc in trên giấy, da, bìa, carton và nhựa hoặc một số vật liệu bề mặt phẳng khác. Kỹ thuật này còn được sử dụng rộng rãi trong việc : in sách, in catalogue, in bao bì, in tờ rơi… Tuy nhiên số lượng đặt in cần phải lớn mới có thể sử dụng phương pháp in offset 4 màu.

2. Công nghệ khắc laser trong sản xuất sổ da, in sổ bìa da

Theo sự phát triển của công nghệ và xu hướng hiện nay thì phương pháp in khắc laser trên da, khắc laser lên sổ da khá được ưa chuộng. Ưu điểm của phương pháp in sổ bìa da này chính là có thể tạo hình những chi tiết nhỏ tới mức bạn không nghĩ nó có thể làm được. Sự sắc nét, chính xác, đầy đủ tới từng chi tiết chính là ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật khắc laser trên bề mặt da. Về giá thành, phương pháp này chỉ nên sử dụng cho các đơn hàng đặt in ấn và sản xuất sổ da cao cấp.

3. Công nghệ in kỹ thuật số

In kỹ thuật số không còn là khái niệm quá xa lạ. Các sản phẩm chúng ta thường thấy như in logo lên áo, in logo lên ba lô, túi xách, in trên nhựa, in trên kim loại …..chính là kết quả của in kỹ thuật số.

Màu sắc tốt, hình ảnh đẹp chính là ưu điểm chính của công nghệ in kỹ thuật số. Đây công nghệ in mới nhất và đang dần dần thay thế các quá trình in khác trong công nghệ in sổ tay, sổ bìa da giá rẻ tại In Nguyễn Kim – Hà Nội. Công nghệ in kỹ thuật số cung cấp các khả năng mới như là in ấn dữ liệu tùy biến, trong đó mỗi bản in là khác nhau hoàn toàn. Giá thành của phương pháp in này ở mức tương đối hạ cho số lượng vài trăm sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi nhận cung cấp phụ kiện sản xuất sổ da, vật tư làm sổ, nguyên liệu da làm bìa sổ như : da pu, vải da simili, vải da cao cấp, giấy mỹ thuật, giấy nhung, giấy nhũ, giấy bồi……

Với sự uy tín và chuyên nghiệp trong sản xuất và phong cách, thái độ phục vụ khách hàng hơn 10 năm qua trên thị trường Hà Nội. In Nguyễn Kim luôn được các khách hàng lựa chọn và tin tưởng với các dòng sản phẩm : sổ bìa da cao cấp, sổ da quà tặng, in sổ tay hà nội, in catalogue, in tờ rơi, in sách – báo – tạp chí, menu bìa da, kẹp file da…

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ dịch vụ in tài liệu chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm kẹp tài liệu với thời gian thực hiện nhanh nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://www.inantemnhan.info