Bí quyết chọn xưởng in catalogue giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, in catalogue đẹp, ấn tượng đang là một dịch vụ “hot” và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm cho công ty mình.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều xưởng in catalogue với chất lượng và giá thành khác nhau. Vậy làm thế nào có thể chọn cho mình một xưởng in uy tín, để catalogue in ra có chất lượng cao nhất. Trong bài viết này, In Nguyễn Kim sẽ bật mí cho bạn.

in-catalogue-dep

Bí quyết chọn cơ sở in catalogue uy tín, giá rẻ

  • Trước tiên, khi có ý định in catalogue, quý khách hàng cần xác định rõ số lượng catalogue cần in, tránh in quá nhiều sẽ gây tốn kém chi phí nhưng cũng không thể in quá ít sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu.
  • Ngoài ra, trước khi in quý khách hàng cần xác định rõ nội dung, ý tưởng cũng như sản phẩm và khách hàng mục tiêu mà công ty hướng tới.
  • Tiếp đó, tùy theo số lượng cũng như khoảng giá công ty có thể chi trả mà chọn một xưởng in phù hợp.
  • Ví dụ như công ty cần in số lượng catalogue nhiều với chất lượng cao, quý khách cần tìm được một xưởng in có quy mô lớn, công nghệ in hiện đại.

in-catalogue-doanh-nghiep

  • Nếu công ty cần in catalogue số lượng ít, lấy ngay thì cần chọn một xưởng in có máy in kỹ thuật số, đảm bảo thành phẩm in ra trong thời gian ngắn với chất lượng đảm bảo
  • Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, quý khách nên chọn những xưởng in có máy in offset
  • Nếu mẫu catalogue chưa có bản thiết kế hoàn chỉnh, quý khách hàng cũng nên chọn một xưởng in cung cấp dịch vụ thiết kế, họ sẽ đưa ra những kiến nghị phù hợp giúp mẫu catalogue của bạn thêm hoàn hảo hơn
  • Nhà xưởng có kinh nghiệm in ấn lâu năm cũng là một tiêu chí được ưu tiên

Địa chỉ in catalogue đẹp, sáng tạo, uy tín ở Hà Nội

in-catalogue-an-tuong

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in catalogue giá rẻ, in túi giấy, in hộp giấy, … Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một mấu in catalogue ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Website: insach.org