Bí quyết để in catalogue doanh nghiệp hiệu quả, hút khách

Có thể nói, in catalogue là một trong những biện pháp marketing giá rẻ mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều đã và đang sử dụng qua. Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng ở mỗi công ty lại là khác nhau, nơi thì thành công với doanh số tăng cao, nơi thì không đạt hiệu quả như mong đợi, tại sao lại như vậy? Làm thế nào để in được một catalogue doanh nghiệp hiệu quả, hút khách.

in-catalogue-dep

Ở bài viết này, In Nguyễn Kim sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết đặc biệt trong việc in và phổ biến catalogue để chúng đạt được hiệu quả cao nhất.

Bí quyết in và thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Để một catalogue thành công, điểm đầu tiên là nó phải hấp dẫn, cuốn hút được khách hàng mục tiêu. Để làm được điều này cần lưu ý 2 điểm cơ bản là thiết kế và in. Bản thiết kế catalogue phải có nội dung ngắn gọn, súc tích, câu văn ngắn nhưng có thể biểu đạt hết được những đặc điểm cần biết về sản phẩm.

Địa chỉ in catalogue giá rẻ

Hình ảnh và màu sắc trên catalogue cũng là một vấn đề cần tập trung, trước khi thiết kế, bạn nên đưa ra nhóm khách hàng mục tiêu, những gì mà bạn muốn thể hiện qua catalogue để nhân viên thiết kế có được cái nhìn tổng quan, sẽ dễ dàng chọn được màu sắc và hình ảnh phù hợp.

Sau khi thiết kế được một catalogue ưng ý, in ấn sẽ là yếu tố quyết định ấn phẩm in catalogue của bạn có thành công hay không. Một bản thiết kế catalogue có hấp dẫn đến đâu đi nữa nếu chất lượng bản in không đảm bảo sẽ khiến nó có cảm giác kém chất lượng, không hấp dẫn được khách hàng.

Cách phổ biến catalogue hiệu quả

Có rất nhiều cách để phổ biến catalogue đến với khách hàng, tuy nhiên tìm được một cách hiệu quả nhất thì không phải dễ dàng. Những doanh nghiệp sử dụng catalogue hiệu quả thường kết hợp nhiều cách lại với nhau để thu được hiệu quả tốt nhất.

  • Đầu tiên, catalogue nên được đặt bên cạnh sản phẩm trong những sự kiện giới thiệu sản phẩm mới ra mắt, hay những showroom chào hàng, các gian hàng được bán trong các cuộc triển lãm hay hội chợ.
  • Ngoài ra, để catalogue đến tay được với khách hàng, thì phải có kế hoạch in số lượng catalogue cho phù hợp với lượng khách hàng tham gia, vì ở showroom bất cứ khách hàng nào cũng có thể lấy catalogue để tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như mang quyển catalogue sản phẩm đi nơi khác.
  • Catalogue phải được phát miễn phí cho những đối tượng khách tiềm năng ở những khu vực tập trung đông người như: công viên, quảng trường, siêu thị,..
  • Cuối cùng, những nhân viên trực tiếp đứng ra phát catalogue phải được trang bị các kiến thức về sản phẩm cũng như cách thức sử dụng, giá thành sản phẩm để khi cần thiết, người dùng có thể hỏi và trao đổi thông tin, có như vậy thì khách hàng mới có niềm tin về sản phẩm của doanh nghiệp.

in-catalogue-chuyen-nghiep

Trên đây là một số chia sẻ của công ty chúng tôi để ấn phẩm in catalogue doanh nghiệp thực sự thu được hiệu quả cao nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Công ty TNHH In Nguyễn Kim chuyên in ấn các sản phẩm in catalogue, in brochure, in hộp giấy, túi giấy,… chất lượng đảm bảo và giá thành phù hợp nhất. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi in ấn tại Nguyễn Kim.

Mọi nhu cầu cần in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Website: trungtaminan.com.vn