In sổ bìa da cao cấp ở Đà Lạt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty doanh nghiệp in sổ bìa da theo yêu cầu. Việc in sổ bìa ngày càng trở nên phổ biến hơn, chính vì việc này in Nguyễn Kim chúng tôi cung cấp in sổ bìa da để làm quà tặng hoặc phục vụ công việc của khách hàng theo yêu cầu.

Chuyên dịch vụ làm sổ bìa da theo yêu cầu

Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất sổ da làm quà tặng hoặc phục vụ công việc .Công ty in ấn – In Nguyễn Kim đã nâng cấp dịch vụ làm sổ bìa da theo yêu cầu của khách hàng lên một tầm cao mới. Chuyên sản xuất các loại sổ da cao cấp, sổ da độc quyền, sổ da thương hiệu …..đảm bảo đến từng chi tiết sản phẩm cũng như mẫu mã thiết kế.

Làm sổ bìa da số lượng ít, sổ tay da cao cấp số lượng theo yêu cầu

Với những khách hàng là doanh nghiệp, công ty hay cá nhân cần làm sổ da quà tặng với số lượng nhỏ hơn 50 cuốn. Hãy liên hệ với chúng tôi – In Nguyễn Kim. Chất lượng sản phẩm, cũng như những yêu cầu về chất liệu và giá cả làm sổ bìa da đều được chúng tôi đáp ứng dựa trên thỏa thuận của khách hàng và In Nguyễn Kim.

Gia công, in ấn các phần liên quan đến sổ bìa da.

Bên cạnh, dịch vụ làm bìa da tại Hà Nội, In Nguyễn Kim còn nhận gia công sổ da, thiết kế ruột sổ tay, in ruột sổ theo yêu cầu, may bìa da, dập logo hoặc ép nhũ lên sổ bìa da có sẵn của quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận cung cấp phụ kiện sản xuất sổ da, vật tư làm sổ, nguyên liệu da làm bìa sổ như : da pu, vải da simili, vải da cao cấp, giấy mỹ thuật, giấy nhung, giấy nhũ, giấy bồi……

Với sự uy tín và chuyên nghiệp trong sản xuất và phong cách, thái độ phục vụ khách hàng hơn 10 năm qua trên thị trường Hà Nội. In Nguyễn Kim luôn được các khách hàng lựa chọn và tin tưởng với các dòng sản phẩm : sổ bìa da cao cấp, sổ da quà tặng, in sổ tay hà nội, in catalogue, in tờ rơi, in sách – báo – tạp chí, menu bìa da, kẹp file da……..

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ dịch vụ in tài liệu chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm kẹp tài liệu với thời gian thực hiện nhanh nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://www.inantemnhan.info