In bìa hồ sơ giá rẻ tại Hà Nội

In bìa hồ sơ là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Để đem lại những giá trị tốt nhất cho các khách hàng của mình, chúng tôi ngoài bộ phận thiết kế có để thiết kế nên những mẫu bìa đựng hồ sơ đẹp, chuyên nghiệp. Với hệ thống máy in offset khổ lớn, ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại giúp bạn hiện thực hóa ấn phẩm marketing của bạn với chất lượng tốt nhất, màu sắc in trung thực, sắc nét nhất.

Về khâu thiết kế, nếu bạn là một người làm marketing thì không thể không biết rằng để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu một cách hoàn chỉnh thì không thể thiếu được các ấn phẩm bìa hồ sơ. Đó không chỉ là những ấn phẩm để chứa đựng tài liệu, các ấn phẩm khác như brochure, catalogue mà còn góp phần không nhỏ trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của bất cứ một doanh nghiệp nào.

Dù chỉ là một ấn phẩm văn phòng, không vì thế mà chúng tôi lơ là trong quy trình thiết kế bìa hồ sơ cho bạn. Lấy ý tưởng từ những mẫu bìa hồ sơ lưu trữ, tuy nhiên lại sáng tạo để phù hợp với tiêu chí của từng doanh nghiệp, từ việc thiết kế logo cũng như về chất liệu giấy in cao cấp để tạo ra những ấn phẩm tuyệt vời nhất.

Địa chỉ in bìa hồ sơ đẹp giá rẻ ở Nguyễn Kim

Nắm bắt được in bìa hồ sơ của khách hàng nên chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế in bìa hồ sơ cho khách hàng. In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in sách, in tạp chí, in catalogue, in túi giấy,in hộp giấy,… chuyên nghiệp, giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kỹ thuật in hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm sách đẹp, chất lượng nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Trang web: http://www.insach.org