Cảnh nóng trong phim ngắn của Linh Miu

Cảnh nóng trong phim ngắn của Linh Miu

In sách – Ngày 10/10/2016 sắp tới  Linh Miu sẽ tung ra trailer phim ngắn có tên “Em chỉ là con đĩ”, Bộ phim khi vừa được tung ra đã làm nảy lên dư luận công đồng mạng xã hội .

Cảnh nóng trong phim ngắn của Linh Miu
Cảnh nóng trong phim ngắn của Linh Miu

Đúng như cái tên của bộ phim, những cảnh quay của nhân vật chính do Linh Miu thủ vai ngập tràn cảnh nóng. Riêng trailer gần 2 phút đã có vài ba phân cảnh “phòng the” đầy táo bạo của hot girl Hà thành và bạn diễn, khiến người xem phải đỏ mặt.

Vào vai một cô gái làng chơi, cặp kè với các đại gia để kiếm tiền từ “vốn tự có”, hot girl 23 tuổi không ngại cởi đồ, khoe thân. Những thước phim nóng bỏng và táo bạo nhận phải không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng, trong đó có cả những bình luận chửi rủa, khiếm nhã.

Cứ thế này thì không bao giờ thoát xác “hot girl cảnh nóng”. Vừa hở hang, vừa phản cảm”, một nick name bình luận.

“Cô này làm phim về cuộc đời mình à? Cứ hễ đóng phim là phải hở trên, hở dưới mới chịu được. Chắc là chia tay bạn trai rồi nên được tự do đóng phim người lớn”, một nick name khác viết.

Linh Miu vốn nổi lên từ những hình ảnh, clip nóng bỏng và táo bạo. Cô được mệnh danh là “hot girl chuyên đóng cảnh nóng” khi sở hữu cả “gia tài” phim ngắn nóng bỏng.

“Em chỉ là con đĩ” là bộ phim do Linh Miu đầu tư kinh phí và viết kịch bản. Hot girl Hà thành cho hay, kinh phí cho phim ngắn 20 phút này là 100 triệu đồng.

Cảnh nóng trong phim ngắn của Linh Miu
Linh miu trong vai cô gái “bán hoa”

Linh Miu chia sẻ, cô không hề quan tâm đến làn sóng chỉ trích của dân mạng và “chỉ cần diễn tốt vai của mình”. Hot girl 23 tuổi còn nhấn mạnh, phim ngắn được phát chính thức còn “nóng” hơn cả trailer.

“Tôi nghĩ ra kịch bản này lâu rồi nhưng bây giờ mới có điều kiện thực hiện. Bạn diễn của tôi là người em trai khá thân thiết, cả hai hiểu nhau và kết hợp ăn ý nên không mất quá nhiều thời gian cho những phân cảnh “giường chiếu”. Còn dân mạng họ nói sao tôi không quan tâm. Không lẽ tựa phim như thế mà trong phim lại không có cảnh nóng”, Linh Miu chia sẻ.

Hot girl Hà thành nói thêm, nội dung phim ngắn hoàn toàn dựa trên những câu chuyện có thật, cô bắt gặp xung quanh cuộc đời mình. Phim nói về cuộc đời cô gái “bán hoa”, bỗng dưng nảy sinh tình cảm với một vị khách làng chơi, từ đó cuộc sống bị xáo trộn.

“Họ sống cuộc sống hương phấn đôi khi là dòng đời đưa đẩy nên mình nghĩ, đừng quá cay nghiệt với họ. Ai chẳng muốn sống đầy đủ, hạnh phúc cùng người mình thương yêu nhưng không phải muốn là được. Qua phim ngắn, tôi muốn gửi thông điệp này đến người xem.”, Linh Miu nói.

Xem thêm chi tiết tại đây.

Nguồn:24h.com.vn