Catalogue là gì?

In Sách – Catalogue là gì? Công nghệ in ấn catalog đối với xã hội ngày nay đã và đang mang lại những lợi thế lớn cho doanh nghiệp, công ty giới thiệu những sản phẩm chất lượng nhất.

>  In kỷ yếu tại hà Nội

>  Thiết kế kỷ yếu giá rẻ

>  Mẫu túi giấy ấn tượng

Catalogue là gì?

Đối với những doanh nghiệp mới mở trên thị trường hiện nay thì việc tạo được dấu ấn về hình ảnh của công ty trong tâm trí khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Làm sao để khách hàng nhớ đến công ty và sản phẩm của công ty giữa vô vàn những công ty khác.

Catalogue là gì?
Catalogue là gì?

Câu hỏi băn khoăn này khiến nhiều nhà Marketer đã sáng tạo ra một cuốn tài liệu nhỏ có thể chứa đựng đầy đủ tất cả thông tin về sản phẩm đến với khách hàng. Đó là catalogue.

Catalogue ngày nay

Catalogue là được hiểu đơn giản là một cuốn tạp chí được đóng thành một cuốn sách nhỏ, có độ dày từ 16 – 20 trang, có bố cục, cách trình bày hài hòa, sắc nét, được thiết kế và in ấn thu hút thị giác của người xem. Nó được coi là 1 phương tiện để giới thiệu sản phẩm cho một công ty nào đó, bởi trong cuốn catalogue là tập hợp tất cả những thông tin chi tiết về sản phẩm, lĩnh vực mà công ty đó đang kinh doanh. Qua đó, giúp khách hàng hiểu biết về sản phẩm, tin tưởng và chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Không chỉ những công ty lớn hay những công ty mới xuất hiện trên thị trường mới nên in catalogue mà hầu hết tất cả các loại hình kinh doanh cho đến các tập đoàn quốc gia đều sử dụng và in ấn loại sản phẩm này. Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển, ngoài việc in ấn nó thành một cuốn sách nhỏ, các công ty có thể làm bản demo catalogue rồi đưa lên các website để tim hiểu thị hiếu của khách hàng, sau đó đưa bản chính thức lên các website thương mại điện tử để tăng độ nhận biết cho hình ảnh thương hiệu của công ty.