Chất liệu hình thành túi giấy

Chất liệu hình thành túi giấy , công nghệ thiết kế ấn hiện đại và nhóm nhân viên nhiệt tình trong công việc nhất chỉ với tại in Nguyễn Kim.

Chất liệu hình thành túi giấy

Chất liệu in ấn cho túi giấy bây chừ cũng rất bình thường. đa số thiết kế túi giấy hiện nay được thực hiện có những cái giấy cơ bản sau:

Chất liệu hình thành túi giấy
Chất liệu hình thành túi giấy
  • Duplex: sở hữu bề mặt trắng và láng tương đối giống sở hữu Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường sử dụng thiết kế các hộp lĩnh vực kích thước tương đối to, cần sở hữu độ cứng, vững bền.
  • Couche: bề mặt bóng láng, trắng mịn,in bắt mắt và sáng, thích hợp phổ thông in túi giấy.
  • Couche matte: tương tự Couche nhưng mà bề mặt mờ hơn Bristol: bề mặt khá bóng, mịn, hút mực vừa phải, thường sử dụng thiết kế hộp, bìa giấy tờ, brochure, card…
  • Ivory: bề mặt sàn, chuyên nghiệp nhất, trắng, là chất liệu giấy hơi cao cấp nhất nên thường được sử dụng cho hội nghị, hàng chuyên nghiệp
  • Kraft: là loại giấy tái sinh, bề mặt hơi thô, thường với màu nâu vàng nhưng mang thể được tẩy trắng để dễ cho việc tạo ra chung. giá bán rẻ, , dai, bền, vận dụng phổ thông cho các lĩnh vực túi giấy chứa đựng thực phẩm.
  • Giấy mỹ thuật: giấy đẹp, đắt, bề mặt có hoa văn, được dùng trong những dịp đặc biệt, lúc muốn tạo thứ hạng biệt lập cho thương hiệu
  • Carbonless: cái giấy tiêu dùng để thiết kế những biểu mẫu cần sao chép phổ biến bản nhưng mà ko cần dùng giấy carbon. Trên bề mặt giấy mang phủ 1 lớp hợp chất hóa học nhưng lúc thúc đẩy mang nhau, nội dung viết trên trang đầu sẽ được sao chép lên trang sau.

Thiết kế ở đâu uy tín nhất túi giấy tại Hà Nội

In Nguyễn Kim tự hào là một trong các tổ chức luôn tiên phong về lấy ngay và thiết kế túi giấy đẹp sau phổ biến năm hoạt động. các sản phẩm mà chúng tôi khiến ra luôn tạo 1 nét không giống nhau mang những mẫu túi giấy độc và lạ.

 

sản phẩm liên quan in ấn: in sách, in kỷ yếu, kỷ yếu trường, kỷ yếu công ty, kỷ yếu giá rẻ, in tạp chí, kỷ yếu đại hội,..