Chuyên in sách bìa cứng giá rẻ ở Nguyễn Kim

Để cho người đọc cầm quyển sách bìa cứng trên tay cảm nhận được tâm huyết của người truyền đạt kiến thức thì ngoài nội dung, bìa sách rất là quan trọng. Bìa sách là cảm nhận đầu tiên về sách, hình ảnh có bắt mắt, bìa có đẹp cứng cáp và trang trọng thì mới khiến cho người đọc cảm thấy hấp dẫn mở ra. Để làm được điều đó thì đóng sách bìa cứng là một giải pháp hàng đầu trong các phương pháp gia công đóng quyển – đóng sách.


Các bạn có thể thấy các cuốn tiểu thuyết, các tiểu sử về một con người vĩ đại, các công trình nghiên cứu ảnh hưởng sâu tới nhân loại đến điều đơn giản hơn như cuốn hồ sơ công nhận chức danh giáo sư, cuốn luận án tiến sỹ và cuốn luận văn thạc sỹ. Tất cả đều được đóng thành quyển sách bìa cứng mạ nhũ vàng bạc đẹp long lanh. Cách đóng sách bìa cứng mạ nhũ cũng không phải là phức tạp nhưng phần lớn công việc vẫn phải làm thủ công. Do vậy để đóng được một quyển sách bìa cứng cũng phải mất một thời gian nhất định.

Sách bìa cứng gồm hai tờ giấy dày catong cứng trước và sau, sau đó được phủ lên bề mặt trên cùng là một tờ giấy bồi có in nội dung bìa sách, do được dán bằng keo sữa, có hòa nước nên phải đợi thời gian là 2h để keo kết dính các phần lại với nhau. Do vậy tổng thời gian đóng sách bìa cứng khoảng 3 tiếng, đương nhiên là chúng tôi không tính thời gian thiết kế bìa nhé. Chính vì đợi keo khô nên thời gian lấy lâu không như đóng sách keo nhiệt, có thể lấy ngay

Công ty chúng tôi đóng rất nhiều sản phẩm sách bìa cứng nhưng nhiều hơn cả là luận văn thạc sỹ. Đóng sách bìa cứng luận văn thạc sỹ thường là mạ nhũ vàng hoặc bạc. Mỗi một năm có hàng nghìn thạc sỹ ra trường tại khu vực 3 trường đại học hàng đầu Việt Nam là đại học Bách Khoa, đại Học Xây Dựng, và đại học Kinh Tế Quốc Dân và chưa tính tới các trường khác trong phạm vi cả nước. Nhu cầu đóng sách bìa cứng đối với họ chưa bao giờ giảm dù cho những năm gần đây kinh tế khó khăn. Công ty có đội ngũ thợ lành nghề cho ra sản phẩm đẹp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng khó tính nhất và thể hiện được sự nghiêm túc của người viết.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://www.insach.org