Chuyên in sách giá rẻ ở Hà Tĩnh

Việc in sách ngày nay càng trở nên phổ biến, bạn có thể in sách theo mong muốn của mình. Không những thế sách là một sản phẩm trí tuệ, công cụ tích lũy truyền bá tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác. 

Một cuốn sách khi được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp ngay lập tức truyền tải được những nội dung cuốn sách của bạn muốn đề cập.

– Thiết kế bìa sách là một công việc có tính nghệ thuật cao. Công ty in chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thiết kế đa dạng trong nhiều thể loại. Sẽ giúp các khách hàng thực hiện sản xuất toàn bộ quy trình in sách một cách đơn giản thuận tiện, nhanh chóng với giá thành rẻ.

– Bạn chỉ cần lựa chọn kích thước cuốn sách và ý tưởng thiết kế trang trí cho cuốn sách từ trang bìa đến hình thức thể hiện các trong bên trong. Cuối cùng là lựa chọn giấy in và quy cách gia công sau khi in sách.

 

Cho dù bạn đang cần 50 hay 5000 cuốn sách, Công ty in chúng tôi có đủ thiết bị máy móc để hoàn thiện các yêu cầu của bạn. Chúng tôi sử dụng và kết hợp các công nghệ in offset và kỹ thuật số mới nhất để các ấn phẩm có giá thành in rẻ nhất và chất lượng đảm bảo cho khách hàng. Một số sách được in phổ biến như: in sách kỷ yếu, sách thơ, sổ tay, sách tài liệu nội bộ, sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm…

Hãy liên lạc ngay đến In Nguyễn Kim để có ngay những sản phẩm in sách theo mong muốn của bạn nhất.

Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://www.insach.org