Công ty chuyên in lịch tết 2017

In Sách –  In Nguyễn Kim là công ty chuyên in lịch tết 2017 tại Hà Nội các loại lịch để bàn, lịch bloc, lịch gia đình, lịch vạn niên,…

Công ty chuyên in lịch tết 2017

Tại công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi nhận in lịch tết 2017 tại Hà Nội các loại khác nhau từ các loại lịch tết 1 tờ cho đến lịch tết để bàn, lịch bloc… chúng tôi còn nhận thiết kế lịch tết 2017 theo yêu cầu, nhận in lịch tết độc quyền cho quý khách.

Công ty chuyên in lịch tết 2017
Công ty chuyên in lịch tết 2017

Nếu quý khách đang chịu trách nhiệm đặt in lịch tết cho đơn vị mình nhưng chưa biết nên in loại lịch tết giá rẻ nhưng vẫn chất lượng nhất thì hãy liên hệ ngay đến công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi để được tư vấn. Còn bây giờ quý khách có thể tham khảo qua một số loại lịch tết 2017 sau đây.

Một số loại lịch in dịp lễ tết

In lịch tết 1 tờ: đây là loại lịch tết ít được các doanh nghiệp lớn sử dụng bởi nó không thể hiện được sự sang trọng và lớn mạnh của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên nếu quý khách muốn tìm đơn vị nhận in lịch tết 2017 giá rẻ tại Hà Nội và sử dụng trong những cơ quan không quan trọng lắm thì lịch tết 1 tờ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra thì quý khách có thể chọn in lịch tết treo tường loại 5 tờ, 7 tờ để giúp cho món quà tết của mình giá trị hơn.

Công ty chuyên in lịch tết 2017

In lịch để bàn: lịch để bàn bao giờ cũng đem lại sự sang trọng và lịch sự cho cả người tặng và người nhận. Với đặc điểm là dễ dàng dàng sử dụng để trang trí bàn làm việc hoặc góc học tập nên lịch để bàn sẽ mang hiệu quả quảng bá thương hiệu cao hơn lịch treo tường. Lịch để bàn sẽ bao gồm lịch 13 tờ hoặc 7 tờ có 2 hình dáng chính là chữ A hoặc gấp 3 còn kích thước thì tùy yêu cầu của khách hàng.

In lịch tết 2017 ấn tượng với bộ lịch bloc: lịch bloc là dạng lịch được gắn vào 1 tấm bìa cứng và được cố định lên tường. Người dùng lịch bloc sẽ xé bỏ một tờ lịch sau mỗi ngày trôi qua. Mỗi tờ lịch sẽ là những thông tin chi tiết về ngày đó nên được người Việt Nam ưa thích, nếu tặng lịch bloc chắc chắn hiệu quả quảng bá tên tuổi cho doanh nghiệp sẽ rất lớn. Tuy nhiên loại lịch này có chi phí in ấn và thiết kế lớn nên có ít doanh nghiệp thiết kế lịch bloc độc quyền.

Ngoài in lịch tết chúng tôi còn 1 số sản phẩm như: In kỷ yếu –  In kỷ yếu công tyIn tạp chí