In kỷ yếu

Showing all 5 results

Thiết kế in kỷ yếu đẹp, giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội, In Nguyễn Kim – địa chỉ tin cậy mỗi khi in ấn.

Kỷ yếu chính là một dạng tài liệu, ấn phẩm in mang tính “kỷ niệm” của một lớp học tập thể, đơn vị, tổ chức hay của một doanh nghiệp… đã có quá trình hoạt động lâu dài gắn bó và có nhiều kỉ niệm.

Kỷ yếu được phân loại ra như: kỷ yếu học sinh, kỷ yếu trường, hội nghị, kỷ yếu công ty, doanh nghiệp, kỷ yếu lớp, khóa học, in tạp chí, in tài liệu,.…. và có rất nhiều loại kỷ yếu khác nữa.

Kỷ yếu không giống như những ấn phẩm quảng cáo nhưng cũng cần được biên tập, thiết kế và in ấn hoàn thiện kỹ lưỡng và có sự chọn lọc kỹ càng.

In kỷ yếu

In kỷ yếu

In kỷ yếu, thiết kế kỷ yếu giá rẻ tại In Nguyễn Kim

Đặt in kỷ yếu giá rẻ, uy tín chất lượng tại in Nguyễn Kim, các bạn sẽ được miễn phí thiết kế. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trên khắp các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Với máy móc thiết bị hiện đại cùng với đó là đội ngũ nhân viên tận tâm với công việc và có nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp chọn lựa các mẫu in kỷ yếu đẹp nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất đến tay quý khách hàng.

In kỷ yếu trường, lớp, học sinh giá rẻ

In kỷ yếu trường, lớp, học sinh giá rẻ

Ngoài in kỷ yếu thì In Nguyễn Kim còn in tạp chí, in sách, in profile, in túi giấy, in catalogue, in brochure giá rẻ, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP HCM.