Địa chỉ in tem nhãn chất lượng, giá tốt ở Hà Nội

In tem nhãn luôn là một dịch vụ có nhu cầu cao tại các công ty, doanh nghiệp có phân xưởng sản xuất. Tem nhãn có vai trò to lớn trong việc khẳng định tên gọi xuất xứ cũng như các thông tin liên quan về sản phẩm, giúp khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng chúng.

in-tem-nhan

Các loại tem nhãn phổ biến

Tem nhãn được định nghĩa là loại tem được dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hoá, để thay thế các loại giấy thông thường. Tem nhãn được chia làm nhiều loại với nhiều vai trò khác nhau như sau:

  • Tem vỡ: Đây là loại tem khá thông dụng, có thể dễ dàng quan sát được khi mua các sản phẩm điện máy, điện tử. Nó thường được sử dụng như tem bảo hành.
  • Tem 7 màu: Tem 7 màu là một loại tem đặc biệt được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với lớp màng hologram, tạo hiệu ứng biến đổi màu sắc qua từng góc nhìn và sẽ bị mất màu khi bóc ra. Tem 7 màu thường được sử dụng làm tem chống hàng giả
  • Tem nhãn sản phẩm: Loại tem này thường được in trên một tấm decal để dán lên sản phẩm, tem gồm các thông tin về thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng,…
  • Tem mã vạch: Tem mã vạch thường được sử dụng trên hầu hết các sản phẩm, tem mã vạch cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm và sẽ được nhận biết qua các dụng cụ và phần mềm đọc mã vạch chuyên nghiệp.

Địa chỉ in tem nhãn chất lượng tại Hà Nội

in-tem-nhan-gia-re

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều công ty doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn, công ty In Nguyễn Kim là một công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in tem giá rẻ với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, có máy in offset công nghệ cao, nên mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm duy nhất, với chất lượng tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất với giá thành rẻ nhất.

Công ty In Nguyễn Kim tự hào cung cấp các loại tem bảo hành chất lượng cao, decal bể dòn, decal bể dẻo, tem tổ ong, in tem chống giả cho linh kiện điện tử.vvv

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Website: trungtaminan.com.vn