Thiết kế tờ gấp đẹp tại Hà Nội

Tờ gấp là sản phẩm được sinh ra với mục đích quảng cáo, quảng bá hình ảnh hữu hiệu cho doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ giúp sinh lợi nhuận thúc đẩy doanh  số . Với tờ  thiết kế và in tờ gấp đẹp mắt bạn sẽ trở thành người chiến thắng trong kinh doanh .

thiet-ke-to-roi-to-gap-3

Thiết kế tờ gấp đẹp

Để có tờ gấp đẹp các hình ảnh được sử dụng phải được lựa chọn độc đáo nhưng phải nhấn mạnh về thứ mà khách hàng muốn xem chứ không phải lựa chọn những hình ảnh chung chung. Nội dung và hình ảnh cần được nghiên cứu kỹ lưỡng khuyến khích sử dụng ảnh chụp thay vì ảnh vẽ để tăng uy tín cũng như làm rõ về sản phẩm trước khách hàng. Bên cạnh nội dung hình ảnh đặc biệt có những tờ gấp có cách gấp rất độc đáo tạo điểm nhấn những nét riêng cho sản phẩm. Sử dụng những tiêu đề những câu slogan cũng làm cho sản phẩm bạn được yêu thích .Thiết kế tờ gấp càng bắt mắt càng giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

thiet-ke-to-gap-4-Copy

>>> Mời quý khách xem thêm: Những mẫu catalogue doanh nghiệp đẹp.

Địa chỉ in tờ gấp đẹp tại Hà Nội

Ở Hà Nội, Nguyễn Kim sẽ là lựa chọn tốt nhất khi bạn in tờ gấp cho bạn vì những sản phẩm ở đây luôn hướng đến người tiêu dùng đặt khách hàng là yếu tố hàng đầu. Với chúng tôi luôn luôn tuân thủ theo các nguyên tắc

  • Lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu phấn đấu: mỗi đơn hàng tại đây luôn chú trọng về màu sắc, hình ảnh và thời gian giao hàng.
  • Cam kết nhận lại đơn hàng nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng với yêu cầu của khách hàng.
  • Thực hiện tư vấn, thiết kế miễn phí cho các bạn khi đến với chúng tôi.
  • Giao hàng đúng hẹn, chấp nhận bồi thường nếu giao hàng chậm khi lỗi thuộc về chúng tôi. Thực hiện giao hàng miễn phí trong khu vực nội thanh Hà Nội.
  • Đưa ra nhiều chính sách khuyến mại ưu đãi về giá cả.

EWB_xmas_brochure_by_SilentMiaow1

Mời bạn truy cập và website: http://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-to-roi-to-gap/ để xem báo giá hoặc liên hệ với chúng tôi 0986.919.068 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com

Đa ch: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoi :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Min Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoi : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951