Dịch vụ in bằng khen cho nhân viên của doanh nghiệp

Không có ai không muốn được khen thưởng, song vấn đề là khen thưởng như thế nào để vừa khuyến khích được người khen lại vừa lôi kéo, cổ vũ được những người chưa được khen thưởng cố gắng hơn nữa. Doanh nghiệp cần có những quy định khen thưởng dành cho các nhân viên. Dịp cuối năm là thời điểm hợp lý dành cho các chế độ khen thưởng. Chính vì thế mà việc in bằng khen cho nhân viên rất cần thiết.

Công ty in Nguyễn Kim xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ in bằng khen nhân viên. Yếu tố then chốt để việc in bằng khen nhân viên đạt hiệu quả cao. Là việc khiến những nhân viên cảm thấy sự ưu đãi khác biệt và nhắm đúng vào những điều họ mong muốn. Nếu thực sự bạn là một lãnh đạo có tâm và thấu hiểu nhân viên của mình, bạn hãy chọn những món quà phù hợp với sở thích, thói quen của từng người. Điều này có ý nghĩa gấp nhiều lần so với những con số tăng lên trong tài khoản. in kep file bằng khen nhân viên là cách làm tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Thông tin đặt in bằng khen nhân viên

Nội dung giấy khen: Khách hàng gửi mẫu giấy khen hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty in

Cách in giấy khen: Trên công nghệ in offset TCP

Kích thước giấy khen: A3, A4, A5, chiều ngang

Phần mềm thiết kế giấy khen: AI, Photoshop, Corel…

Nguyên liệu & độ dày giấy khen: Giấy couches, offset độ dày 200 – 300gsm

Số lượng in giấy khen: tùy chọn

Mỗi nhân viên có những sở thích, thói quen và cách suy nghĩ khác nhau nên sự khác biệt trong việc nhìn nhận về cách công nhận những đóng góp của họ cho công ty. Công ty in Nguyễn Kim chuyên nhận thiết kế, in ấn các loại giấy khen. Với những mẫu mã độc đáo, mới lạ, độc đáo do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức khen thưởng thành tích tốt nhất cho các cá nhân tổ chức trong quá trình hoạt động cũng như là công tác tại đơn vị. Công ty in Nguyễn Kim  mong được hợp tác với quý công ty, tổ chức.

Mọi thông tin xin liên hệ địa chỉ:Số 12/120 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline:0986.919.068 – 0977 503 919.

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://www.insach.org