Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại quận Hà Đông

In catalogue là một dịch vụ in ấn được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá cho thương hiệu của mình. Là một trong những hình thức marketing có chi phí rẻ và hiệu quả cao, dù xuất hiện được một thời gian khá dài nhưng độ nóng của dịch vụ này vẫn chưa hề sụt giảm.

in-catalogue-gia-re

Thiết kế Catalogue bất động sản

Những lợi ích dịch vụ in catalogue mang lại

Tăng doanh số bán hàng, tăng số lượng các khách hàng tiềm năng, khách hàng quen thuộc,… là những lợi ích nổi bật nhất mà doanh nghiệp thu được khi in catalogue. Ngoài ra, một catalogue đẹp, chất lượng còn làm nổi bật tính chuyên nghiệp của công ty, gia tăng hình tượng của công ty trong mắt khách hàng.

thiet-ke-catalogue

Thiết kế, in ấn catalogue giá rẻ tại quận Hà Đông

Hiện nay, trên địa bàn quận Hà Đông có rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu phát triển và quảng bá thương hiệu. In Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue với chất lượng bản in sắc nét và giá thành hợp lý là một đối tác in ấn đáng tin cậy.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn catalogue, in brochure, in hộp giấy, in túi giấy,… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo hứa hẹn sẽ đen đến cho công ty của bạn những ấn phẩm in hoàn hảo nhất.

Một số mẫu catalogue chuyên nghiệp chất lượng tại In Nguyễn Kim

in-catalogue-chat-luong

Catalogue nội thất đẹp tinh tế

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep

Catalogue nhà hàng cao cấp

in-catalogue-gia-re

In catalogue giày ấn tượng

Tùy mỗi ngành nghề nên có những mẫu catalogue khác nhau nhưng nhìn chung, để hấp dẫn khách hàng, catalogue cần có thiết kế ấn tượng, thu hút khách hàng, nội dung giới thiệu về sản phẩm cũng như doanh nghiệp phải đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu và thân thiện với người đọc.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu in ấn nào theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387