Dịch vụ đóng sổ sách, đóng quyển ở Nguyễn Kim

In Nguyễn Kim – Cơ sở in ấn hàng đầu tại Hà Nội chuyên nhận làm các dịch vụ đóng sổ sách, đóng quyển tài liệu.

Phục vụ các bạn học sinh, sinh viên trong lĩnh vực In Luận văn, Đóng quyển đồ án tốt nghiệp, đóng sổ mạ chữ, nhận photo các loại tài liệu, photo hồ sơ thầu chuyên nghiệp. Nhận ký hợp đồng với các cơ quan, đơn vị trong lĩnh vực in ấn photocopy, văn phòng phẩm…Đóng gáy sổ, đóng sổ sách, đóng tài liệu thành quyển với những tài liệu quý khách tự in, tự photo tại nhà. Giúp quý khách tiết kiệm được chi phí in ấn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao, và hệ thống máy móc hiện đại cơ sở In Nguyễn Kim sẽ là điểm đến tin cậy cho Quý khách hàng.

Với những cuốn sách, tài liệu bạn muốn photocopy và đóng thành quyển để tiết kiệm chi phí, Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các bạn. Để thành phẩm được một cuốn sách chúng tôi phải thực hiện các bước cắt xén giấy sao cho đúng tiêu chuẩn mà phải đẹp mắt, bìa ngoài luôn rõ ràng và được bọc một lớp bìa mê ca để bảo vệ sách. Những quyển sách, cuốn tài liệu được photocopy bởi hệ thống máy hiện đại cùng chất lượng mực in chuẩn sẽ làm rõ nét những dòng chữ khiến người đọc khó nhận biết đó là photocopy.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng giấy chất lượng để in và sao chụp tài liệu và đóng gáy xoắn, đóng gáy lò xo,…tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn đảm bảo rằng khi sử dụng dịch vụ in ấn, sao chép tại in Nguyễn Kim giá thành luôn là rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline:0986.919.068 – 0977 503 919.

Địa chỉ:Số 12/120 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Email:innguyenkim@gmail.com

Website:www.insach.org