Dịch vụ in kẹp file giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay in kẹp file là vật không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp hay tổ chức, chúng dùng để kẹp hoặc chứa các tài liệu liên quan đến công việc hoặc dùng để gửi cho khách hàng, nhằm giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân cho họ. Không những vậy chúng còn có tác dụng marketing đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với đông đảo các khách hàng tiềm năng khác. In kẹp file cũng theo đó mà trở thành công việc quan trọng và không thể thiếu ở các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lớn.

in kẹp file giá rẻ

In kẹp file tại Hà Nội ở đâu tốt?

Để đáp ứng nhu cầu in kẹp file tại Hà Nội Công ty in Nguyễn Kim của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn phẩm văn phòng chuyên nghiệp, đặc biệt dịch vụ in kẹp file giá rẻ được mọi khách hàng tin tưởng và đánh giá cao là một trong những đơn vị in kẹp file tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Các tiêu chí in kẹp file giá rẻ

– Đáp ứng đa dạng các nhu cầu về chất liệu, kích thước

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được phép lựa chọn đa dạng các loại vật liệu in kẹp file từ các vật liệu bình thường tới các vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Các vật liệu dùng để in kẹp file chủ yếu được sử dụng là nhựa, da nhân tạo nhưng chủ yếu nhất vẫn là giấy. Các loại giấy thường được dùng để in kẹp file là:

Giấy Briston: Có định lượng thường là 230-350g/m², giấy có đặc điểm bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực. Giấy khi in lên màu rất đẹp có thể dùng để in name card, brochure..

Giấy Couche: Có định lượng thường là khoảng 90-210g/m², đặc điểm bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng hơn so với giấy Briston. Giấy này thường dùng để in các tài liệu về mặt bằng, thiết kế các tòa nhà, tờ rơi quảng cáo, in poster, in catalogue, brochure…

Giấy Art: Là loại giấy có đặc điểm được cán gân hoặc hoa văn lên, giấy này có nhiều màu sắc được dùng làm thiệp, namecard cao cấp,…

Khi bạn in kẹp file các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn những chất liệu và kích thước phù hợp với mục đích sử dụng, đồng thời tiết kiệm tối đa các chi phí không cần thiết cho bạn khi sử dụng sai chất liệu và không đạt được mục đích của việc sử dụng.

in kẹp file giá rẻ

– Thiết kế đẹp và tinh tế

Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhận thiết kế riêng và thiết kế miễn phí cho các khách hàng lớn, các khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng của công ty, không chỉ có vậy chúng tôi còn có hàng trăm các thiết kế kẹp file khác nhau với các mục đích sử dụng khác nhau khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và tìm cho mình những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

– Công nghệ in kẹp file

Đối với các kẹp file làm bằng chất liệu giấy chúng tôi sử dụng công nghệ in offset với chất lượng và kỹ thuật in cao, hiện đại để tạo ra sản phẩm có màu sắc đẹp, rõ nét đảm bảo các tiến độ về thời gian, đảm bảo số lượng, chất lượng cũng như giảm chi phí in kẹp file xuống mức thấp nhất

– Dịch vụ in kẹp file giá rẻ

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế phát triển nhất Việt Nam hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều các đơn vị in ấn tuy nhiên khó có thể tìm được một đơn vị in kẹp file giá rẻ nào như tại Công ty in kẹp file Nguyễn Kim của chúng tôi. Nhờ vào việc áp dụng những kỹ thuật in hiện đại máy móc tiên tiến mà chúng tôi đã có thể hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất, giúp bạn tiết kiệm được tối đa các chi phí in kẹp file cho doanh nghiệp của mình.

In kẹp file giá rẻ đặc biệt nếu bạn muốn in kẹp file tại Hà Nội thì không thể bỏ lỡ sự hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn mà hầu hết các đơn vị khác không có được.

Điện thoại: 0986.919.068 – 0977 503 919

 Email: innguyenkim@gmail.com

 Website: insach.org