Dịch vụ in kỷ yếu học sinh, sinh viên đẹp tại Cầu Giấy Hà Nội

Kỷ yếu là những hình ảnh, kỷ niệm của những cô cậu học trò trong tà áo trắng ngây thơ trong sáng. Những mối tình học trò đầu đời vô tư hay những cô cậu học trò nô đùa, nghịch ngợm. Ghi lại sao cho đẹp nhất, truyền cảm nhất.

Những buổi học trên giảng đường hay những cô cậu sinh viên ngồi trêu đùa nhau, hình ảnh giảng viên tóc đã ngả màu mây hay những cặp đôi tình tứ bên nhau đi dạo quanh trường sẽ được chúng tôi in ấn trên những quyển kỷ yếu thật đẹp, thật sắc sảo mà đầy sáng tạo.

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ in kỷ yếu tại Cầu Giấy Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, in Nguyễn Kim đã phục vụ trên 600 khách hàng như: Học viện bưu chính, học viện báo chí, học viện ngân hàng,….

Tại Nguyễn Kim cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế sách đẹp cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống cho khách hàng. In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in sách,tạp chí, in catalogue, in túi giấy,in hộp giấy,… chuyên nghiệp, giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kỹ thuật in hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm sách đẹp, chất lượng nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Trang web: http://www.insach.org