Dịch vụ thiết kế catalogue sáng tạo, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế catalogue là một dịch vụ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt từ khi ra mắt đến nay. Qua thời gian, khi yêu cầu của con người ngày càng nâng cao, những mẫu thiết kế cũng theo đó mà ngày càng sáng tạo và chuyên nghiệp hơn.

in-catalogue-gia-re

Làm thế nào để catalogue có thể thu hút được khách hàng mục tiêu

Để thu hút được khách hàng mục tiêu, catalogue không chỉ cần đặc sắc, nó còn phải phù hợp với thị hiếu cũng như thẩm mỹ chung của khách hàng. Để làm được điều này, đội ngũ thiết kế catalogue phải chuyên nghiệp, sáng tạo và hiểu rõ khách hàng cũng như mục tiêu cần hướng đến.

Công ty TNHH In Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp với nhiều mẫu sản phẩm catalogue ấn tượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Những mẫu catalogue ấn tượng

Một số mẫu catalogue ấn tượng được thiết kế và in tại In Nguyễn Kim, quý khách hàng có thể tham khảo thêm, qua đó lên ý tưởng cho catalogue của doanh nghiệp mình:

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep

thiet-ke-catalogue-gia-re

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu sức sáng tạo, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế catalogue ấn tượng nhất.

Đặc biệt, đến thiết kế và in ấn tại In Nguyễn Kim, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên thiết kế, chỉ cần nêu ý tưởng và nội dung cơ bản, nhân viên của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn. Sau khi thiết kế được thống nhất với khách hàng sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận in ấn, điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của khách hàng, đồng thời hạn chế các sự cố xảy ra như lạc mất bản thiết kế hay bản thiết kế không khớp,…

Không chỉ in catalogue, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in khác như in hộp giấy, in túi giấy, in brochure,…

Mọi nhu cầu in ấn và cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387