In hộp bánh trung thu giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Tết trung thu đang ngày một đến gần, nhu cầu đặt mua bánh trung thu để tặng bạn bè và người thân cũng ngày một tăng cao. Chính vì vậy, những dịch vụ in hộp giấy đựng bánh trung thu cũng được nhiều người quan tâm. Một hộp bánh trung thu đẹp, sang trọng sẽ trở thành một món quà vô cùng ý nghĩ trong dịp tết đoàn viên này.

in-hop-banh-trung-thu

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, công ty In Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ in hộp bánh trung thu theo yêu cầu, đảm bảo nâng cao giá trị cho sản phẩm bánh trung thu tại cửa hàng.

Vai trò quan trọng của một hộp bánh trung thu đẹp, cao cấp

Hiện nay, rất nhiều các thương hiệu sản xuất bánh trung thu handmade mọc lên với hương vị đặc trưng và thơm ngon hơn, thu được những đánh giá cao của khách hàng khi thưởng thức. Tuy nhiên, do không có bao bì và nhãn hiệu riêng nên chúng thường không được dùng làm quà tặng, khiến giá thành sản phẩm không cao và sức mua không lớn.

Việc in hộp bánh trung thu cao cấp và có nhãn hiệu cho riêng mình sẽ giúp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm bánh trung thu của cửa hàng, giúp nhiều người biết đến nhãn hiệu và là một giải pháp marketing vô cùng hiệu quả.

Không chỉ vậy, Tết trung thu là ngày tết lớn trong năm nên việc tặng quà bánh mà không có vỏ hộp, nhãn mác là điều không tốt sẽ gây ảnh hưởng đến cửa hàng của bạn. Ngoài ra, việc in vỏ hộp giấy đựng bánh trung thu có thể dễ dàng in lên những câu chúc kèm thương hiệu chính vì thế nhiều khách hàng sẽ lựa chọn hơn giúp tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn.

In hộp bánh trung thu cao cấp ở đâu tại Hà Nội

in-hop-banh-trung-thu-cao-cap

Vậy in hộp bánh trung thu ở đâu? có lẽ đây là điều mà rất nhiều chủ cửa hàng bánh trung thu thắc mắc. Bạn có thể lên mạng sẽ tìm thấy rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ in bánh trung thu khác nhau, tuy nhiên bạn không biết nên chọn địa chỉ nào, địa chỉ nào là đáng tin cậy và uy tín.

Công ty TNHH In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in hộp giấy, in túi giấy, in catalogue,… Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ công, nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và tạo cho cửa hàng của mình một mẫu in hộp giấy đựng bánh trung thu ưng ý nhất.

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

HOTLINE: 0986.919.068 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com