In card visit tại quận Thanh Xuân

Công ty in ấn Nguyễn Kim là một công ty hoạt động lâu năm trong ngành in ấn, những sản phẩm của công ty được đánh giá rất cao đặc biệt là in card visit. Công ty có địa điểm ở quận Thanh Xuân là một quận thuộc trung tâm thành phố Hà Nội nơi tập trung rất nhiều công ty, đơn vị kinh doanh vì vậy dịch vụ in card visit tại quận Thanh Xuân của chúng tôi sẽ giúp các bạn phát triển hình ảnh của mình.

Dịch vụ thiết kế card visit giá rẻ tại quận Thanh Xuân.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những ý tưởng hay những mẫu card visit đẹp phù hợp với từng ngành nghề đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế miễn phí cho các bạn.

in-card-visit-tai-ha-noi-3

Chúng tôi có máy móc in offset hiện đại để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Cùng với việc sở hữu nguồn nguyên liệu, quy trình khép kín nên giá thành của chúng tôi rẻ hơn so với các địa chỉ khác. Chúng tôi ngoài ra còn có những chất liệu giấy khác được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản để cho ra những sản phẩm cao cấp và độc đáo hơn.

Print

Chúng tôi có chiết khấu cho những đơn đặt hàng số lượng lớn và giao hàng miễn phí.

>>> xem thêm : Thiết kế và in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá in card visit tại Thanh Xuân.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ in card visit tại Thanh Xuân của chúng tôi hãy nhanh chóng liên hệ để được báo giá và tư vấn thiết kế để sở hữu cho mình những tấm danh thiếp với chất lượng cao đảm bảo chi phí với giá thành rẻ đó chắc chắn là điều các bạn mong muốn nhất hoặc truy cập website: http://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-card-visit/

in-card-visit-tai-ha-noi-7

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951