In kỷ yếu tại Hà Nội

In kỷ yếu tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,…Thiết kế in kỷ yếu, các mẫu in kỷ yếu đẹp tại In Nguyễn Kim.

I. In kỷ yếu tại Hà Nội

Kỷ yếu là dạng nhật ký ghi chép lại những hình ảnh, kỷ niệm đẹp, những dòng thư, những câu chúc, những lời nói mang đầy tính yêu thương. Kỷ yếu còn gắn kết cho tình cảm, tình bạn trở nên sâu sắc hơn và mang đầy tính chân thật và mộc mạc hơn. Cuốn kỷ yếu được đưa ra chính là để lưu giữ những điều đó.

In kỷ yếu tại Hà Nội
In kỷ yếu tại Hà Nội

Thời gian còn học tại trường cùng với lớp, với bạn bè, thầy cô, kỷ niệm đó không thể nào quên. Những kỷ niệm luôn dõi theo ta,những nụ cười, những giọt nước mắt ,những cái nắm tay và cả những tình yêu thương sẽ được lưu giữ mãi trong cuốn sách in thành kỷ yếu.In kỷ yếu áp dụng cho tất cả chúng ta từ cá nhân cho đến tập thể.

 

 in kỷ yếu tại Hà Nội
In kỷ yếu tại Hà Nội

II. Các bước để in kỷ yếu

  • Khi chúng ta bắt đầu in kỷ yếu tại Hà Nội, các bạn phải chọn lựa những thông tin, những hình ảnh,…như giới thiệu về bản thân, kỳ nghỉ thú vị hay chơi những môn thể thao, chụp được những khoảnh khắc đáng nhớ. Tất cả những gì mà chúng ta gọi đó là điều đáng nhớ nhất thì hãy lưu giữ lại.
  • Sau khi đã thu thập đủ thông tin, bạn cần sắp xếp  sao cho thật hợp lý, tránh trùng lặp hình ảnh, chủ đề hay câu thơ dòng chữ,v..v…và . Nếu bạn có thể tự làm bằng word hoặc các phần mềm văn bản chuyên nghiệp…, thậm chí có thể thuê các công ty thiết kế kỷ yếu nữa .
  • Trước khi đem đi in, bạn cần có một bản mẫu để tránh trường hợp sai sót và có thể chỉnh sửa lại kịp thời và xem tông màu hay font đã phù hợp hay chưa.
  • Việc cuối cùng  là in kỷ yếu và xem lại những gì còn sai sót để đảm bảo rằng đúng với bản mẫu đã được phê duyệt.
in kỷ yếu, thiết kế in kỷ yếu tại Hà Nội
in kỷ yếu, thiết kế in kỷ yếu tại Hà Nội

III. Đặt in kỷ yếu tại In Nguyễn Kim

Quý khách hàng khi đặt in kỷ yếu tại In Nguyễn Kim có thể lựa chọn kích thước, mẫu in theo yêu cầu riêng của mỗi người. .In Nguyễn Kim khuyên bạn nên làm kỷ yếu với loại bìa dày, chất lượng giấy tốt (nhất là cán màng nilon để đảm bảo bền đẹp trong nhiều năm). Và chúng tôi khuyên bạn nên đặt in kỷ yếu với số lượng nhiều hơn cuốn kỷ yếu hơn so với dự kiến để lỡ cuốn sách kỷ yếu có mất thì bạn vẫn còn để lưu giữ và in nhiều giá cũng rẻ hơn.

IV.Thông tin liên hệ – Công ty in ấn Nguyễn Kim

Thông tin liên hệ

Hotline 0989.536.298
Email: innguyenkim@gmail.com
Địa chỉ: 41/116 Nguyễn Xiển – Phường Hạ Đình Thanh Xuân – TP Hà Nội.
Website: insach.org