In túi đựng bánh trung thu giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Ngoài việc in hộp giấy thì in túi đựng bánh trung thu cũng là một dịch vụ được nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng này hướng tới.

Tại sao nên in túi đựng bánh trung thu

Có thể nói, bánh trung thu là một trong những món quà được biếu tặng nhiều nhất trong nửa đầu tháng tám, việc tặng những chiếc bánh trung thu tròn đầy có ngụ ý chúc cho người được tặng mạnh khỏe, bình an, con cháu xum vầy, là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa và phù hợp với dịp tết này.

in-hop-banh-trung-thu

Chính vì là một món quà tặng ý nghĩa nên việc thiết kế bao bì vỏ hộp cũng như túi đựng bánh trung thu là một điều đặc biệt được lưu tâm. Một túi bánh trung thu đẹp sẽ được người mua ưu tiên chọn lựa làm quà tặng, giúp cải thiện doanh số cho cửa hàng.

Không chỉ vậy, in túi bánh trung thu còn tạo được sự sang trọng, giúp món quà có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như tặng cấp trên, tặng người thân,…

Ngoài ra, việc in túi đựng bánh trung thu đẹp cũng là một biện pháp quảng cáo hữu hiệu.

in-tui-giay-dung-banh-trung-thu

Địa chỉ in túi đựng bánh trung thu ở Hà Nội

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một mấu in catalogue ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Website: insach.org