In túi giấy đựng cafe | bao bì cafe

Túi nilon đang dần mất ưu thế trước túi giấy ở trên thế giới và Việt Nam đang đi theo xu hướng phát triển chung. Con người đang dần quan tâm về sức khỏe của mình hơn với sản phẩm của bạn là sản phẩm là café một loại thực phẩm thì việc sử dụng túi nilon rất độc hại là điều không tốt một chút nào thay vào đó nếu chọn hình thức in túi giấy đựng café  hiệu quả sẽ là rõ rệt cho kinh doanh.

Lợi ích khi in túi giấy đựng café.

Chúng ta đều biết giấy là loại sản phẩm có khả năng in rất dễ dàng việc in lên túi giấy cũng đơn giản và có thể in lên nhiều loại màu sắc, hình ảnh khác nhau theo yêu cầu giúp sản phẩm túi giấy tăng tính thẩm mỹ. In túi giấy đơn giản hơn so với in túi nilon lại cho giá thành rẻ hơn từ đó mà giá thành sản phẩm cũng giảm đi giúp khách hàng có thể mua sản phẩm bạn nhiều hơn vì có giá thành phải chăng cùng mẫu mã đẹp. Việc sử dụng túi giấy đựng café có khả năng hút ẩm tốt giúp giữ được chất lượng sản phẩm lại vừa có thể bảo vệ sản phẩm bởi những tác nhân bên ngoài. Bên cạnh đó khách hàng cũng ưa chọn loại sản phẩm dùng bằng giấy theo xu thế thời đại và cũng để bảo vệ sức khỏe cho mình. Túi giấy có tính thẩm mỹ cao hơn làm tăng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bản và giá trị của sản phẩm.

in-tui-giay-dung-cafe

Chất lượng bao bì giấy đựng café hay sử dụng.

Giấy kraft là loại giấy thường được khách hàng lựa chọn khi in bao bì đựng sản phẩm thực phẩm như túi đựng café, túi đựng bánh mì. Với loại túi này khả năng chống ẩm rất tốt, chống thấm, chống tia UV và giữ được mùi vị của café. Túi có độ bền cao là chất liệu in tốt nhất, giá cả lại hợp lý. Hầu hết mọi cửa hàng café thường lựa chọn cho sản phẩm mình túi kraft để đựng và in xây dựng thương hiệu của mình.

in-tui-giay-dung-cafe-2

Địa chỉ in túi giấy đựng café tại Hà Nội.

Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi địa chỉ tốt nhất trong lĩnh vực in ấn này luôn được các đơn vị in ấn khác hướng tới. Với việc sở hữu nguồn nguyên liệu sẵn có cho giá thành phải chăng hơn các đơn vị khác lại sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến. Cùng với việc sở hữu nhiều nhân viên thiết kế sáng tạo sẽ cho ra những sản phẩm khiến bạn ưng ý nhất với giá thành cạnh tranh. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ in bao bì giấy đựng cafe với chúng tôi

in-tui-giay-dung-cafe-3

HOTLINE: 0986.919.068 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com