Kỹ thuật in offset tại Nguyễn Kim

In Sách – In Nguyễn Kim là một trong những công ty có xưởng máy in offset với máy móc hiện đại, cùng với đó là những kỹ thuật in chuyên nghiệp từ khâu thiết kế đến khâu gia công thành phẩm.

Kỹ thuật in offset tại Nguyễn Kim

In offset là kiểu in chưa bao giờ phải bàn cãi về chất lượng sản phẩm với quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn theo quy định đề ra. In offset không còn xa lạ gì trong thời đại in ấn công nghiệp hiện nay.

Kỹ thuật in offset tại Nguyễn Kim
Kỹ thuật in offset tại Nguyễn Kim

Nếu nói về dịch vụ in thương mại thì có thể khẳng định in offset đã trở thành kỹ thuật phổ biến nhất. Nó là lựa chọn hoàn hảo về chất lượng cho mọi sản phẩm in ấn. In offset là quá trình dựa vào máy in mà người ta lấy thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu.

Những ưu điểm nổi bật của loại hình in offset này luôn được khách hàng quan tâm như:

  • Màu sắc in tốt, không bị nhòe màu, hình ảnh rõ nét, sản phẩm in ra bền màu, có thể in một màu hoặc nhiều màu theo yêu cầu của khách hàng
  • Vì có thể in ấn trên nhiều chất liệu và bề mặt nên sản phẩm in phong phú và đa dạng: in poster, in card, in bao bì, in tờ rơi…
  • Việc chế tạo bản in ấn của in offset cũng dễ dàng hơn so với các dịch vụ in khác

Bốn màu chủ đạo trong in offset

Do phải sử dụng khuôn kẽm nên loại hình in này chi phí cố định cao vì vậy chỉ phù hợp với việc in ấn số lượng lớn và đặc biệt quy trình in phải tuân thủ đúng vì nếu xảy ra sai sót thì sẽ dẫn đến sản phẩm sai hàng loạt, ảnh hưởng đến giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. 

in-offset

Với kỹ thuật hiện đại như vậy, các Công ty in ấn Nguyễn Kim đang hướng đến hình thức in offset này và cũng đang điều chỉnh để có thể giảm giá thành nhất có thể, trở thành dịch vụ in offset giá rẻ mà mọi người quan tâm.

Các sản phẩm khác: In Kỷ yếuIn tạp chíIn kỷ yếu tại công ty