Làm thế nào để in một catalogue đẹp đúng chuẩn

In Catalogue là một phương pháp marketing hữu hiệu khi công ty có nhu cầu quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy, một cuốn catalogue đẹp, đúng chuẩn, thu hút được khách hàng cơ bản có thể được đáng giá là thành công.

in-catalogue

Vậy làm thế nào để thiết kế catalogue đúng chuẩn?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue theo yêu cầu. Tuy nhiên không phải vậy mà bạn có thể hoàn toàn giao phó hết việc lên nội dung và thiết kế hình ảnh cho họ, để một cuốn catalogue đặc biệt và ấn tượng hơn, khách hàng nên cung cấp ý tưởng cũng như những yêu cầu cơ bản của mình về sản phẩm, mục đích và khách hàng mục tiêu khi in catalogue để nhóm thiết kế có thể dễ dàng có những sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra việc lên nội dung của một cuốn catalogue là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, nên biên tập chúng dễ hiểu với những thông điệp đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm cũng như dễ dàng đạt được lòng tin của khách hàng.

thiet-ke-catalogue

Những yếu tố thu hút khách hàng của một catalogue đẹp

Tuy nhiên, không phải đơn giản là không có gì tạo được ấn tượng. Một số yếu tố có thể thu hút cũng như lấy được thiện cảm của khách hàng mà bạn nên chú trọng như: Tiêu đề, chi tiết sản phẩm, liên hệ, hình ảnh đồ họa. Trong đó:

  • Tiêu đề catalogue nên ngắn gọn, đơn giản nhưng phải ấn tượng. Chèn thêm từ độc là một trong những cách dễ dàng nhất để tạo nên sự khác biệt cho chúng.
  • Chi tiết sản phẩm: Mục đích chủ yếu của khách là mua hàng, vì vậy từ kích thước đến màu sắc, vật liệu thông số kỹ thuật chính xác của sản phẩm cần phải ngắn gọn nhưng phải chứa đựng yếu tố cần thiết đủ để các khách hàng tiềm năng có đủ thông tin để đưa ra quyết định mua.
  • Liên hệ: Hãy điền thông tin liên hệ ở vị trí dễ thấy nhất và nên đặt chúng ở mỗi trang, giúp khách hàng không phải mất công đi tìm cách liên lạc với công ty của bạn, dù đây là một việc rất nhỏ nhưng nó ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng về công ty của bạn.
  • Hình ảnh: Hình ảnh là yếu tố chiếm cứ đến hơn 50% nội dung của một cuốn catalogue, tùy vào khách hàng mục tiêu, hãy chọn những hình ảnh phù hợp để dễ dàng lấy được thiện cảm của khách hàng.

in-catalogue-gia-re

Trên đây là một số gợi ý để có một catalogue đẹp đúng chuẩn mà công ty TNHH In Nguyễn Kim cung cấp cho bạn. Hy vọng những thông tin trên là có ích, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ!