Mẫu giấy in túi của in Nguyễn Kim

Mẫu giấy in túi của in Nguyễn Kim gồm có túi giấy ivory, duplex, couche, kraft, túi zipper uy tín, chất lượng, đảm bảo về màu sắc, bề ngoài.

Mẫu giấy in túi của in Nguyễn Kim

Đơn vị in ấn Nguyễn Kim chúng tôi sản xuất mẫu giấy in túi sau:

1. In túi giấy Ivory, Duplex, Couche,..

In với chất liệu giấy Ivory, Couche,.. nội địa hoặc ngoại nhập, tiêu dùng công nghệ in offset tiên tiến cho ra những bản in sắc nét, đẹp mắt khiến nâng cao lên vẻ đẳng cấp.

Mẫu giấy in túi của in Nguyễn Kim
Mẫu giấy in túi của in Nguyễn Kim

Sau đó nó được cán thêm 1 lớp cán màng bóng hoặc màng mờ để tăng độ bền cho túi giấy đẹp. Bên trong túi được đệm thêm một lớp giấy ở đáy túi khiến tăng độ chắc chắn có dây quai xách tùy chọn theo màu sắc giúp nhìn cái túi thật thời trang, thật tuyệt vời.

2. In túi giấy Kraft chất lượng

Cả nhà chỉ muốn in ấn thuần tuý chẳng hạn như logo, slogan hoặc hình ảnh ký họa của đơn vị mình thì chọn lựa in túi giấy Kraft là sự chọn lựa tối ưu nhất. Dựa trên màu vàng nâu của túi giấy kraft thì chúng ta chỉ cần in thêm 1-2 màu lên túi để khiến cho vượt bậc lên hình ảnh mà chúng ta muốn giới thiệu đến người mua của chúng ta. Bề mặt giấy Kraft hơi sạch sẽ là một sự khác biệt với các dòng giấy được cán màng.

Mẫu giấy in túi của in Nguyễn Kim
Còn những mẫu túi được cung ứng trên chất liệu giấy mỹ thuật tùy chọn. In ấn Nguyễn Kim sở hữu phần đông chiếc giấy mỹ thuật được du nhập từ nước ngoài về, dùng để phân phối túi giấy lấy ngay cho Các bạn với nhu cầu và làm cho phong phú lúc thiết kế túi giấy giá rẻ.

Mẫu giấy in túi
Mẫu giấy in túi

Chúng tôi mang một hệ thống xưởng in ấn mang trang bị máy in tiên tiến, lực lượng viên chức lành nghề đảm bảo cung cấp cho mọi người sở hữu những đơn hàng sở hữu số lượng lớn sản phẩm in ấn có màu sắc rõ ràng, sắc nét trên sản phẩm giấy cao cấp, giải quyết được phần đông các đề xuất khó tính nhất về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

Ngoài thiết kế túi giấy giá rẻ của in Nguyễn Kim còn một số nhà sản xuất in ấn như: in kỷ yếu, in kỷ yếu đại hội, in kỷ yếu công ty, in sách, thiết kế kỷ yếu, ..