Mẫu thiết kế lịch tết đẹp 2017

In Sách – Mẫu thiết kế lịch tết đẹp 2017 , mẫu in lịch độc quyền, lịch 7 tờ, lịch 1 tờ, lịch để bàn với nhiều kiểu dáng, hình ảnh tại in Nguyễn Kim.

Mẫu thiết kế lịch tết đẹp 2017

Về mẫu thiết kế lịch tết: có hai loại để quý khách lựa chọn đó là in lịch tết phôi và in lịch tết độc quyền. Để in lịch tết giá rẻ thì quý khách nên chọn in lịch phôi thay vì in lịch độc quyền.

Mẫu thiết kế lịch tết đẹp 2017
Mẫu thiết kế lịch tết đẹp 2017

Tuy nhiên nếu như quý khách có nhu cầu in lịch tết số lượng lớn hơn 1000 cuốn thì in lịch độc quyền sẽ rẻ ngang với in lịch phôi. Còn nếu chỉ cần số lượng ít thì quý khách nên in lịch phôi để đảm bảo giá thành.

Địa chỉ làm phôi lịch tết uy tín

Lịch phôi là loại lịch tết được thiết kế sẵn với số lượng lớn cho khách hàng lựa chọn sau đó in với số lượng lớn. Đơn vị của quý khách có nhu cầu sẽ chỉ cần cung cấp tên, logo, địa chỉ cùng các thông tin liên quan để in lên mẫu lịch đã thiết kế sẵn đó. Ưu điểm của loại lịch phôi này là có nhiều chủ đề để quý khách lựa chọn, nhanh gọn, tiện lợi, không phải xin phép xuất bản có thể in với số lượng ít và đặc biệt nó là một loại lịch tết giá rẻ phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị lớn nhỏ tại Hà Nội.

Tuy nhiên thì nó cũng có mặt hạn chế đó là chất lượng mẫu thiết kế sẽ không cao, giới hạn các thông tin quảng cáo marketing và dễ bị trùng lặp… nếu như quý khách không quan trọng các nhược điểm trên thì lịch phôi chính là một giải pháp in lịch tết giá rẻ tốt nhất.

Các sản phẩm khác : In Kỷ yếu | Thiết kế kỷ yếu lớp | In tạp chí