Những mẫu thiết kế in tạp độc quyền

Hiện nay. xu hướng của những thiết kế in tạp chí mang phong cách trẻ trung nhằm thu hút giới trẻ, để thay thế cho những bìa tạp chí đơn sơ, và vô cùng nhàm chán.

Chính vì vậy tại in Nguyễn Kim có đầy đủ chuyên môn cũng như kỹ thuật để có thể cho ra những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. Chúng tôi có nhiều gam bảng màu cho bạn tha hồ lựa chọn, những gam màu mang những nét riêng thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng khi đến tay mỗi người dùng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế in tạp chí:

Công ty in Nguyễn Kim là một công ty hàng đầu trong việc in tạp chí trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Thương hiệu cũng như hình ảnh logo được in trên đầu trang của cuốn sổ mà Quý khách mong muốn. Với mức độ yêu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp hay công ty thì tùy thuộc từng trang khác nhau in hình logo thành phông, nên hoặc in trên đầu trang, cuối trang với những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, sản phẩm, những lời chúc tới khách hàng. Chắc chắn những cuốn sổ đó sẽ gây sức hút cho tới người viết , và những điều mà được in trên trang giấy sẽ không bao giờ quên, và đó được coi như một tình cảm tốt đẹp tới những những đồng nghiệp, những khách hàng, những đối tác của bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://www.insach.org