Những thông tin cần thiết khi in ấn catalogue

Insach.Org sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết khi in ấn catalogue giá rẻ và chuyên nghiệp khi quý khách hàng đến với in Nguyễn Kim chúng tôi.

Những thông tin cần thiết khi in ấn catalogue

Trong thời buổi làm ăn kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc in catalogue sẽ giúp cho doanh nghiệp kinh doanh dễ dàng hơn rất nhiều. Không cần những mặt bằng rộng lớn hay không gian trưng bày sang trọng mà chỉ cần một cuốn catalogue thì tất cả các sản phẩm cần bán hàng đều được show ra dễ dàng cho người cần mua có thể xem được hết.

Những thông tin cần thiết khi in ấn catalogue
Những thông tin cần thiết khi in ấn catalogue

Những thông tin cần cung cấp cho đơn vị in ấn khi in catalogue

Khi in ấn tại công ty in Nguyễn Kim quý khách chỉ cần chuẩn bị một số thông tin như sau:

  • Số lượng bản in catalogue, quý khách nên lưu ý in số lượng càng lớn thì giá thành cho mỗi cuốn catalogue càng rẻ hơ.
  • Hình ảnh liên quan đến sản phẩm cần làm catalogue, chất lượng hình ảnh cần nét và chụp bởi các loại máy ảnh chuyên dụng. Nếu khách hàng chưa có thì có thể chọn mua hình ảnh trên mạng về sản phẩm của mình.
  • Thông tin về doanh nghiệp cũng như những câu nói Slogan hoặc câu nói mang tính chất tạo nen thương hiệu của đơn vị cần làm catalogue.
  • Ngoài ra khi nhận in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, Nguyễn Kim sẽ tư vấn cho quý khách một số thông tin cần thiết để in catalogue như: kích thước catalogue là A4, A5, A6 hay 20x20cm; số trang in; sử dụng chất liệu giấy nào; quy cách gia công…

Công ty in ấn Nguyễn Kim nhận in catalogue tại Hà Nội và mong muốn sẽ mang lại các sản phẩm chất lượng cùng giá thành tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để phát triển công việc kinh doanh của mình tốt hơn với những cuốn catalogue!

Các sản phẩm khác:

In kỷ yếu  –  In kỷ yếu công ty  – In kỷ yếu trường