Quy trình thiết kế, in ấn và hoàn thiện sản phẩm tại In Nguyễn Kim

Từ trước đến nay, các ấn phẩm in ấn như in sách, in catalogue, in hộp giấy, … đã xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Dù sử dụng các sản phẩm in ấn với tần suất cao nhưng rất nhiều người không biết cách để hoàn thành một sản phẩm in ấn chi tiết ntn và lý do khiến chúng trở nên ngày càng phổ biến.

in-catalogue-nganh-dien

Tại In Nguyễn Kim, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một quy trình thiết kế và in ấn đầy đủ kể từ khi khách hàng đặt yêu cầu đến nhận sản phẩm. Với quy trình này, quý khách hàng hoàn toàn có thể xác định được giai đoạn mình đang thực hiện và từ đó đưa ra những quyết định hợp lý.

Quy trình in ấn đầy đủ gồm 7 bước cơ bản tại In Nguyễn Kim

Bước 1: Thống nhất nội dung giữa 2 bên đối tác và cơ sở in sau đó ký hợp đồng. Ở bước này, khách hàng cần ứng trước cho In Nguyễn Kim 50% giá trị hợp đồng.

Bước 2: Biên soạn nội dung, khách hàng sẽ gửi nội dung biên tập sẵn có cho phòng thiết kế biên soạn và chỉnh sửa, quá trình này cần sự kết hợp nhịp nhàng giữa 2 bên để tạo ra một sản phẩm vừa ý nhất.

Bước 3: Sau khi đã thống nhất nội dung thiết kế ở bước 2, nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế sản phẩm và lên market theo nội dung đã đề ra.

Bước 4: Sau khi đã thiết kế hoàn thành sơ bộ, nhân viên sẽ gửi mẫu thiết kế đến cho khách hàng. Khách hàng xem bản thiết kế, nếu chấp nhận sẽ phản hồi đồng ý, nếu chưa chấp nhận thì quay lại bước 2.

Bước 5: Sau khi hoàn thiện bước thứ 4, bước thứ 5 sẽ là in và gia công thành phẩm. Ở bước này, bộ phận thiết kế sẽ chuyển file thiết kế đến bộ phận sản xuất để tiến hành in và gia công sản phẩm.

Bước 6: Sau khi in và gia công sản phẩm hoàn thiện. In Nguyễn Kim sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng theo ngày ghi trên hợp đồng.

Bước 7: Khách hàng nhận hàng và duyệt thành phẩm, đây là bước cuối cùng và cũng là một bước quan trọng. Ở bước này, nếu khách hàng hài lòng về sản phẩm sẽ thanh toán nốt tiền hàng còn lại.

Những dich vụ in ấn mà In Nguyễn Kim cung cấp

in-tem-nhan

Với hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp, hiện đại, In Nguyễn Kim cung cấp rất nhiều các dịch vụ in ấn khác nhau như:

  • In Catalogue số lượng lớn
  • In Catalogue số lượng ít
  • In hộp giấy
  • In túi giấy
  • In tem nhãn
  • In quà tặng
  • In đồng phục
  • In sách, báo, tạp chí,…

In Nguyễn Kim – địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng cho mọi nhà tại Hà Nội

Là một trong những địa chỉ in ấn chất lượng hàng đầu Hà Nội.Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế và in cho quý khách hàng một ấn phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thông tin đầy đủ về các dịch vụ in khác của chúng tôi tại:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn tại Hà Nội vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Website: insach.org