In quyển menu cho nhà hàng đẹp, sang trọng ở Nguyễn Kim

Việc quyển menu thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn…Hơn thế nữa, thông qua quyển menu/ quyển thực đơn bạn có thể gửi thông điệp của mình tới khách hàng.

Một hình ảnh tốt có giá trị hơn ngàn câu chữ! tận dụng lợi thế này, hãy đặt hình ảnh những món ăn thật hấp dẫn, bóng bảy, bốc hơi nóng sốt, điểm thêm những loại gia vị cay ngon kích thích vị giác, đảm bảo thực khách của bạn không thể cưỡng lại và lập tức muốn được trải nghiệm hương vị tươi ngon của nó.

Quyển menu có các loại sau: menu bằng da, menu bằng chất liệu giấy bồi…

Các loại kích thước thông dụng của quyển menu: 16 cm x 26 cm, 17 cm x 31 cm, A4…

Các kiểu menu ưa thích hiện nay: menu cài, menu gáy xoắn, menu da còng…Khi in menu trên da, các bạn có thể in nhũ, ép nhũ chìm, ép nhũ nổi…Khi in và ép nhũ đường nét phải sắc gọn, tên nhà hàng/ khách sạn và logo phải nổi bật trên bìa menu.

Với sự uy tín và chuyên nghiệp trong sản xuất và phong cách, thái độ phục vụ khách hàng hơn 10 năm qua trên thị trường Hà Nội. In Nguyễn Kim luôn được các khách hàng lựa chọn và tin tưởng với các dòng sản phẩm khác như : sổ bìa da cao cấp, sổ da quà tặng, in sổ tay hà nội, in catalogue, in tờ rơi, in sách – báo – tạp chí, menu bìa da, kẹp file da…

 

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ dịch vụ in tài liệu chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm quyển menu với thời gian thực hiện nhanh nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://www.inantemnhan.info