In sách giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Nhu cầu in sách tại Hà Nội hiện nay đang được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm. In sách tại Hà Nội giá rẻ có nhiều mục đích nhằm biếu tặng hay mang bán, dù với bất kì mục đích gì thì bạn đều cần tìm một địa chỉ in ấn uy tín và chất lượng.

Những yêu cầu khi in sách tại Hà Nội chất lượng.

Sách là kho tàng kiến thức đồ sộ của nhân loại, với bất kì kiến thức nào bạn biết bạn đều muốn chia sẻ rộng rãi cho mọi người xung quanh do đó nhu cầu in sách tại Hải Phòng ra đời. Kiến thức luôn là vô hạn nên vì thế mà việc in sách để lưu trữ kiến thức cũng là một việc được nhiều người quan tâm.

Để có thể in sách tại Hà Nội giá rẻ, bạn cần quan tâm đến một số vấn đề sau:

– Nếu muốn in sách thì bạn cần phải có giấy phép để có thể tiến hành phát hành sách với số lượng lớn, hoặc được bày bán trên thị trường.

– Nếu bạn in sách là các giáo trình nhằm bán cho học sinh sinh viên thì có thể bỏ qua giai đoạn này. Nhưng phải đảm bảo trước khi in bản thảo phải được chỉnh sửa hoàn chỉnh, không còn quá nhiều lỗi.

– In sách tại Hà Nội giá rẻ với nội dung lành mạnh, không in các sách có nội dung không trong sách, minh bạch, có nội dung bị cấm.

– Nếu bạn muốn tự in sách của bản thân mình để tặng cho bạn bè người thân, bạn nên ấn định số lượng và in trong khoảng đó, tránh tình trạng in tràn lan gây lãng phí.

In sách tại Hà Nội giá rẻ là một vấn đề nhạy cảm và phức tạp, vì vậy muốn in được sách giá rẻ và chất lượng bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi tiến hành in ấn.

Quy trình mẫu in sách tại Hà Nội

In Nguyễn Kim xin giới thiệu đến các bạn quy trình in sách chung nhất, khi in mọi quyển sách dù là in sách tại Hà Nội đều phải trải qua các giai đoạn này.

Trước khi tiến hành in sách tại Hà Nội, bạn cần phải lựa chọn một số thông số cho quyển sách của mình, cụ thể như:

– Khổ sách: Hiện trên thị trường Việt Nam có các khổ sách phổ biến sau (thông số đứng trước là chiều ngang, đứng sau là chiều đứng cuốn sách, tính theo chiều thuận của bìa sách): 10 cm x 15,5 cm; 13 cm x 19 cm; 13 cm x 20,5 cm; 13,5 cm x 20,5 cm; 14,5 cm x 20,5 cm; 16 cm x 24 cm; 19 cm x 27 cm

– Loại giấy: Thông thường sách in một màu người ta hay chọn các loại giấy sản xuất trong nước như Bãi Bằng, Tân Mai,…về độ trắng có chỉ số: 84 – 92 ISO. Định lượng (độ dày): 55 – 120g/m2. Nếu in màu sử dụng giấy Couche hoặc Duplex, định lượng từ 80 – 120g/m2.

– Loại bìa: Có 2 loại chính: Bìa cứng (bìa được làm bằng các tông và bọc); bìa mềm (thường thường được in giấy couche định lượng 200 – 300g/m2)

Tùy theo yêu cầu về chất lượng mà bạn chọn cho mình các thông số, các loại chất liệu giấy cho phù hợp.

Sau khi chọn xong các thông số, đến giai đoạn sắp xếp chữ và thiết kế bìa sách. Một quyển sách ấn tượng là khi nhìn vào trang bìa người xem cảm thấy ấn tượng và muốn đọc tiếp các trang tiếp theo. Việc thiết kế trang bìa phải liên quan đến nội dung bên trong, thông thường hình ảnh được sử dụng rộng rãi để làm ảnh bìa thu hút sự chú ý của người đọc.

Việc soát lỗi chính tả, chỉnh sửa các lỗi trong bản thảo trước khi tiến hành in ấn cũng đóng một vai trò quan trọng, một quyển sách hay nhưng mắc quá nhiều lỗi sẽ không được đánh giá cao, do đó nếu bạn muốn có một tác phẩm ấn tượng hãy đừng để lỗi này có ở tác phẩm của mình.

Sau khi các giai đoạn chuẩn bị đã được tiến hành xong, đến giai đoạn in sách giá rẻ. Lựa chọn nhà in và chờ đợi kết quả.

Hãy liên lạc ngay đến In Nguyễn Kim để có ngay những sản phẩm Sách – Báo – Tạp Chí ưng ý nhất.

Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://www.insach.org