In sách giá rẻ uy tín tại Hà Nội được ưa chuộng nhất

Ngày nay, nhu cầu cho in ấn các ấn phẩm như sách báo hay tạp chí đang trở nên ngày một lớn. Các công ty đã bắt đầu có những tạp chí, tập san nội bộ để phục vụ cho công việc truyền thông trong công ty một sách tốt hơn.

Thế nhưng không phải công ty in ấn nào cũng hiểu và chấp nhận những nhu cầu đặt in sách số lượng ít như vậy. Vì in sách, tạp chí đòi hỏi phải có đầy đủ các thiết bị máy móc, kỹ thuật in tốt, từ in ấn trang nội dung đến trang bìa sách sao cho thật chất lượng đến việc đóng sách thành từng cuốn chắc chắn, quá trình đó cần phải có công nghệ in ấn tốt hỗ trợ.

in sách giá rẻ

Thêm nữa, một số nhà in không có người thiết kế chuyên nghiệp mà chỉ tập trung in những ấn phẩm có sẵn file thiết kế được khách hàng đem đến.

Hiểu rõ những điều đó, Công ty in Nguyễn Kim đã cung cấp dịch vụ in sách, tạp chí với số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra, Nguyễn Kim còn có hẳn một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng thiết kế bìa sách, gáy sách một cách chuyên nghiệp. Sản phẩm cho ra đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng.

in sách giá rẻ

Với một độc giả, bìa sách luôn đóng vai trò rất quan trọng. Với một cuốn sách mới, chưa từng biết đến nội dung, điều đầu tiên mà độc giả chú trọng chính là bìa sách. Bìa sách có đẹp, bắt mắt thì mới có thể khiến độc giả cầm cuốn sách đó và thưởng thức từng nội dung bên trong.

Đó chính là lý do mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu in sách, tạp chí nên chọn Nguyễn Kim. Hệ thống nhà xưởng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, nguồn nguyên liệu giấy và mực in chất lượng. Thêm vào đó là bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, bộ phận in ấn cáo tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Chắc chắn những sản phẩm của Nguyễn Kim sẽ khiến bất cứ khách hàng nào cũng phải hài lòng!

– Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

– Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

– Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

– Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

– Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

in sách giá rẻ

Tại Nguyễn Kim, mọi nhu cầu in sách số lượng ít và chất lượng đều được đảm bảo thực hiện. Ngoài việc đặt in sách, khách hàng có thể chọn dịch vụ tư vấn và thiết kế bìa sách đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn các biện pháp gia công đóng bìa sách như dán keo bìa, khâu chỉ kết hợp dán keo, hay là làm bìa cứng,… để quyển sách nhìn có vẻ chuyên nghiệp, thẩm mỹ và chất lượng hơn, giúp sách bán chạy hơn.

Xem thêm dịch vụ in Sách, tạp chí tại: https://trungtaminan.com.vn/in-tap-chi/