In sách, tạp chí chất lượng tại Hà Nội

In sách đang được giới trẻ rất quan tâm. Vì sách là sản phẩm lưu lại những giá trị tinh thần những văn hóa của một đất nước, một tổ chức, tập thể.
Để in sách cần có nội dung, hình ảnh. Về thiết kế bìa sách cũng khá quan trọng, khi nhìn bìa sách có nội dung bắt mắt người đọc. Cuốn sách trước khi xem nội dung bên trong mà tác giả muốn đưa ra. Một cuốn sách nếu được thiết kế đẹp chuyên nghiệp sẽ truyền tải được nội dung những gì cuốn sách muốn đề cập.
Thiết kế bìa sách là một công việc có tính nghệ thuật cao như các loại sách thơ, sách kỷ yếu, tự truyện… Với đội ngũ thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp các khách hàng thực hiện sản xuất toàn bộ quy trình in sách một cách đơn giản thuận tiện, nhanh chóng với giá thành rẻ. Sách được gia công keo nhiệt hoặc là đóng gáy xoắn đảm bảo bền đẹp nhiều năm.

Tại Nguyễn Kim cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế sách đẹp cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống cho khách hàng. In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in sách,tạp chí, in catalogue, in túi giấy,in hộp giấy,… chuyên nghiệp, giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kỹ thuật in hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm sách đẹp, chất lượng nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Trang web: http://www.insach.org