In tài liệu nhanh ở Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm đào tạo mới được thành lập tại thị trường. Nhu cầu in tài liệu phục vụ cho các học viên trong mỗi khóa học tăng cao. Đặc biệt các trung tâm này có nhu cầu in tài liệu lấy nhanh rất lớn, nắm bắt được nhu cầu của thị trường, In Nguyễn Kim cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ in tài liệu nhanh, có thể lấy trong ngày hoặc trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của quý khách hàng tùy vào số lượng cụ thể.

In Nguyễn Kim là cơ sở in ấn lâu năm tại thị trường Hà Nội, với đội ngũ kỹ sư và công nhân gia công lành nghề, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của khách hàng. Chúng tôi chuyên nhận :

In sách : đóng gáy, keo gáy, keo dán nhiệt, ghim giữa….

In tài liệu nhanh, giao tận nơi, nhận file in qua email.

In giáo án, hồ sơ, tài liệu giảng dạy và học tập

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tất cả các dịch vụ in ấn khác khi khách hàng có nhu cầu : in tờ rơi lấy nhanh, in catalogue, in card visit, in phong bì thư, in giấy khen, in giấy chứng nhận, in thẻ nhựa, in thẻ học viên, in trên mọi chất liệu.….

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ dịch vụ in tài liệu chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm kẹp tài liệu với thời gian thực hiện nhanh nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://www.inantemnhan.info