In tạp chí quảng cáo nhà hàng một cách độc đáo

Hình thức in tạp chí để quảng cáo nhà hàng là cầu nối vững chắc giữa nhà hàng với thực khách, giữa người sáng tạo món ăn với người biết thưởng thức các dư vị đó.

Một trong những mục được yêu thích nhất của các tạp chí có lẽ phải kể đến chuyên mục về ẩm thực. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, của cải vật chất làm ra cũng là để hưởng thụ, để thưởng thức những “của ngon vật lạ” trên đời. Ăn ngon – mặc đẹp đã trở thành một nhu cầu tất yếu !

Quảng cáo trên tạp chí ngay bản thân nó đã có sự chọn lọc và phân khúc đối tượng khách hàng cực kì cao. Độc giả các tờ tạp chí cũng có thể dễ dàng theo dõi và có đa dạng các sự lựa chọn cho mình về nhà hàng, quán ăn. Vì thế muốn quảng cáo nhà hàng trên tạp chí cho hiệu quả bạn cần đầu tư cả về chất lượng nội dung lẫn hình ảnh đấy nhé !

Để nói về hình thức của các bài quảng cáo nhà hàng trên tạp chí, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi kỹ thuật in ấn với màu sắc bắt mắt, hấp dẫn người nhìn. Trước khi đọc thông tin về chất lượng đồ ăn, phục vụ ở nhà hàng ra sao, chắc chắn người đọc sẽ bị thu hút bởi hình ảnh trước tiên. Thậm chí có nhiều người nếu hình ảnh đủ làm họ cảm thấy hấp dẫn, họ có thể tìm đến nhà hàng của bạn ngay mà chẳng cần phải đắn đo gì nhiều nữa. Ai cũng ưa hình thức mà bạn.

Nhưng không phải khách hàng nào cũng dễ tính như vậy đâu nhé cho nên đầu tư nội dung cũng không thừa đâu. Nội dung quảng cáo nhà hàng trên tạp chí chính là lúc bạn “show” ra, chứng minh cho thực khách thấy chất lượng đồ ăn, nguồn nguyên liệu tươi sạch, thái độ phục vụ tận tình của nhân viên và quan trọng nhất chính là giá cả hoàn toàn xứng đáng với chất lượng.

Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức quảng cáo nhà hàng trên tạp chí.

Quảng cáo banner, hình ảnh, thông điệp quảng cáo của nhà hàng.

Viết bài PR- quảng cáo cho nhà hàng với nội dung chi tiết, sâu sắc và hấp dẫn hơn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp cả hai hình thức quảng cáo trên tạp chí tại các đầu tạp chí lớn, là kênh thông tin mua sắm, tiêu dùng tin cậy của người dân Việt Nam. Quý khách có nhu cầu quảng cáo nhà hàng trên tạp chí hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn chi tiết, cụ thể cùng những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Với nhiều năm trong nghề thiết kế và in ấn thiệp mời theo yêu cầu riêng của quý khách hàng, Nguyễn Kim tự tin có thể mang đến cho khách hàng những quyển tạp chí bắt mắt, lôi cuốn và độc đáo trong các sự kiện trọng đại. Nguyễn Kim nhận in với bất kỳ số lượng nào của khách hàng (nhiều hay ít).

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline: 0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website:http://www.insach.org