In sổ tay và in sổ da làm quà tặng ở Nguyễn Kim

In sổ tay, in sổ da làm quà tặng trong ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, khai trương doanh nghiệp hoặc các sự kiện khác….Ngày nay được đông đảo các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng đối tác.

Sổ tay, sổ da được in ấn thương hiệu trên bìa da, các trang lót có thông tin hình ảnh giới thiệu về doanh nghiệp vừa mang ý nghĩa giới thiệu, vừa mang tính quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi và hiệu quả. Với một món quà có giá trị tầm trung nhưng ý nghĩa lớn.

Hiện nay, các mẫu sổ bìa da rất đa dạng và phong phú kể cả về màu sắc, hình dạng và cách trang trí. Quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu sổ da phù hợp nhất, nổi bật cả về tông màu lẫn hình thức trang trí. Hầu hết các công ty sẽ thiết kế cho mình một mẫu sổ tay hoặc sổ note mang thương hiệu riêng, hay còn gọi là mẫu sổ độc quyền để làm quà tặng cho sự kiện.

Ngoài lựa chọn sổ bìa da, quý khách còn có thể làm các loại sổ tay bìa bồi carton, bồi giấy nhũ, giấy mỹ thuật hoặc giấy couche thông thường. Giá in sổ tay sẽ phụ thuộc vào chất liệu làm bìa, kích thước và số lượng trang ruột của từng loại.

Để biết thông tin chi tiết và báo giá vui lòng liên hệ qua hotline:0986.919.068 – 0977 503 919

Email: innguyenkim@gmail.com

Website: insach.org