Thiết kế & in sách hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm công nghệ.

Ngày nay, xã hội phát triển nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị điện tử công nghệ phát triển rất mạnh mẽ. Chính vì vậy, thị trường sản phẩm công nghệ điện tử cũng trở nên nhộn nhịp, đây là các mặt hàng được tất cả các lứa tuổi yêu thích và quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng có hiểu biết cũng như biết cách sử dụng các sản phẩm này, đặc biệt là 1 số sản phẩm công nghệ cao. Vậy việc in sách hướng dẫn sử dụng đi kèm trong mỗi sản phẩm là điều vô cùng cần thiết.

in-sach-huong-dan-su-dung-trung-cac-san-pham-cong-nghe
Sách hướng dẫn sử dụng có trong bất kỳ sản phẩm công nghệ nào.

Tìm hiểu về in sách hướng dẫn sử dụng trong các sản phẩm công nghệ

Không giống như một số sản phẩm thông dụng hàng ngày chúng ta vẫn sử dụng như: quần áo, đồ ăn,… Các sản phẩm công nghệ thường có cách sử dụng đặc thù và cần có các kiến thức về công nghệ mới có thể cài đặt hay sử dụng đúng cách. Ví dụ như khi mua  một chiếc Smart TV, đi kèm với sản phẩm khi nào cũng có 1 cuốn catalogue hay 1 cuốn hướng dẫn sử dụng về sản phẩm, cài đặt sản phẩm sao cho đúng quy cách,…

in-sach-huong-dan-su-dung-bphone
Sách hướng dẫn sử dụng của BPhone

Như vậy, khi mới mua bất kỳ một sản phẩm điện tử công nghệ nào, dù có am hiểu về sản phẩm hay đã có kiến thức cơ bản về công nghệ thì điều đầu tiên bạn cần làm là đọc sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm, cách cài đặt lần đầu cho sản phẩm, … để tránh những rủi ro không đáng có khi lần đầu sử dụng sản phẩm.

Quy cách thiết kế in sách hướng dẫn sử dụng

Sách hướng dẫn sử dụng tuy rất cần thiết nhưng lại chỉ được sử dụng lần đầu hoặc rất ít được sử dụng mỗi khi sản phẩm bị lỗi hay thay đổi cài đặt sản phẩm. Chính vì vậy, quy cách thiết kế cũng được thiết kế đơn giản dễ hiểu, chất liệu giấy không cần quá cao cấp.

thiet-ke-sach-huong-dan-su-dung
Thiết kế sách hướng dẫn sử dụng

Tùy theo mức độ phức tạp cũng như kích thước sản phẩm mà sẽ có những quy cách in sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm riêng. Một số quy cách khi in ấn tài liệu hướng dẫn sản phẩm tại Nguyễn Kim:

– Chất liệu giấy: Ivory, courche,…

– Kích thước: khổ giấy A5 nhỏ gọn phù hợp với các sản phẩm nhỏ

– Cán bóng, cán mờ bìa ngoài tạo sự bắt mắt chuyên nghiệp.

– Ruột bên trong sử dụng chất liệu giấy cơ bản C100 đủ dùng.

– Thiết kế đơn giản với hình ảnh trực quan dể hiểu .

quy-cach-thiet-ke-in-an-sach-huong-dan-su-dung
Quy cách thiết kế sách hướng dẫn sử dụng.

Địa chỉ in ấn sách báo, tạp chí, sách hướng dẫn sử dụng tại Hà Nội

Nguyễn Kim nhiều năm qua là cơ sở thiết kế và in ấn chuyên nghiệp các sản phẩm trên giấy đặc biệt là các sản phẩm về sách báo, tạp chí, kỷ yếu,…. Để đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm điện tử, công nghệ của các doanh nghiệp, Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn sách hướng dẫn sử dụng cho nhiều mặt hàng sản phẩm với giá rẻ tại Hà Nội. Nguyễn Kim nhận những đơn hàng số lượng ít để phục vụ quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

dia-chi-in-sach-huong-dan-su-dung
Địa chỉ in ấn sách hướng dẫn sử dụng chuyên nghiêp tại Hà Nội.

Vậy nếu có nhu cầu in ấn sách báo, tạp chí hay các sản phẩm liên quan vui lòng liên hệ trực tiếp với Nguyễn Kim để được tư vấn thiết kế cũng như in ấn sản phẩm hoặc truy cập: http://www.insach.org/in-sach

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn