Thiết kế & in tem nhãn chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế & in tem nhãn là một trong những phương pháp giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đồng thời nó cũng giúp khách hàng có thể tin tưởng và an tâm sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp hơn. In tem nhãn có vai trò rất thiết thực trong việc khẳng định sự chuyên nghiệp của một công ty.

in-tem-nhan

Thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp

Dù chỉ chiếm một phần nhỏ trên bao bì sản phẩm, nhưng những điều mà tem nhãn đem đến cho khách hàng không hề nhỏ chút nào. Tất cả những thông tin về sản phẩm như công dụng, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… đều được in trên tem nhãn, khách hàng có thể dựa vào đó để sử dụng sản phẩm một cách phù hợp nhất.

Một thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp không chỉ bao gồm những thông tin cơ bản trên, chúng cần thật nổi bật và hấp dẫn ánh mắt người dùng, khiến họ có ý định mua sản phẩm. Sự nổi bật hiện nay không đơn giản là về mặt màu sắc, những thiết kế tinh xảo có màu sắc và bố cục phù hợp sẽ hấp dẫn khách hàng nhiều hơn. Chính vì vậy, nhân viên thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp hiện nay cần có kinh nghiệm cũng như khả năng thiết kế sáng tạo.

in-tem-nhan-gia-re

Thiết kế và in tem nhãn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố lớn của nước ta với ngành công nghiệp in vô cùng phát triển, có rất nhiều cơ sở in ấn chuyên nghiệp ở đây. Tuy nhiên, không vì vậy mà việc chọn được một đối tác in ấn dễ dàng hơn, để đảm bảo về chất lượng thành phầm cũng như giá thành in, các công ty, doanh nghiệp cần chọn một cơ sở in có uy tín với công nghệ in hiện đại.

In Nguyễn Kim là một công ty chuyên in ấn tem nhãn, in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy,… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ in offset hiện đại, công ty chúng tôi đám bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in tem nhãn chất lượng nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ in ấn của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn

Mọt nhu cầu in ấn và cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387