Tiêu chí cơ bản để lựa chọn một đối tác in sách chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ in sách trong khoảng vài năm trở lại đây bắt đầu có dấu hiệu nóng trở lại, văn hóa đọc tưởng chừng bị mai một lại một lần nữa phổ biến rộng khắp. Những đầu sách chất lượng ngày một được xuất bản với nhiều nội dung khác nhau đáng chú ý, hấp dẫn nhiều đối tượng tìm đọc.

Tiêu chí lựa chọn đối tác in sách

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ in sách khác nhau như: in sách, in tạp chí, in catalogue,… Tuy nhiên, để chọn một đối tượng phù hợp để hợp tác không phải là một điều dễ dàng. Có 4 yếu tố cơ bản mà bạn có thể sử dụng để đánh giá một doanh nghiệp in có đáng tin cậy và nên hợp tác hay không là: chất lượng bản in, giá cả và thanh toán, dịch vụ khách hàng, chính sách giao hàng.

Chất lượng bản in

Để kiểm tra chất lượng in của công ty hợp tác, bạn nên đến tận nơi để xem các mẫu in, chất liệu giấy cũng như thành phẩm in có chất lượng hay không, có phù hợp với sản phẩm bạn muốn in hay không, nếu vừa ý có nghĩa là chất lượng in có thể được đảm bảo.

Giá cả và thanh toán

Không thể bởi chất lượng bản in đẹp mà giá thành sản xuất bị đội lên quá cao, nếu như vậy bạn sẽ bị tiêu tốn rất nhiều chi phí cho việc in ấn. Cần chọn những doanh nghiệp có chất lượng in tốt đồng thời có giá thành in hợp lý. Ngoài ra bạn cũng cần thảo luận để xác định kỹ càng cách thức thanh toán của doanh nghiệp đó xem có phù hợp với yêu cầu hay không.

in-catalogue

Dịch vụ khách hàng

Thường thì những công ty in ấn chuyên nghiệp sẽ có dịch vụ khách hàng rất chu đáo. Một ví dụ cơ bản là sự tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, đây cũng là một điều rất cần thiết để khách hàng có thể thoải mái cung cấp ý tưởng thiết kế của mình để thu được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Chính sách giao hàng

Một công ty in chuyên nghiệp uy tín luôn có dịch vụ giao hàng đáng tin cậy bởi vậy việc giao hàng muộn gần như sẽ không xảy ra vì giao hàng không đúng giờ sẽ khiến khách hàng gặp phiền toái nếu không muốn nói là những tổn thất về mặt kinh tế khác.

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản để chọn lựa một đối tác in chất lượng mà In Nguyễn Kim muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ!

in-sach-gia-re

Công ty TNHH In Nguyễn Kim chuyên in ấn các mặt hàng như in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy,… với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và in cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn