Túi giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội

Túi giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội , Địa chỉ thiết kế túi giấy chất lượng, uy tín tại in Nguyễn Kim qua hotline:0989.536.298.

Túi giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội

Đặc điểm của giấy kraft là dẻo, khá thô cứng nhưng mà rất dễ phân hủy. Chính điều này làm cho giấy kraft được đánh giá là thân thương sở hữu môi trường sống, với độ bền cao và có thể đựng được vật sở hữu khối lượng nặng. Giấy được tạo ra trong khoảng chiếc giấy phổ thông nên thiết kế túi giấy kraft cạnh tranh hơn các loại túi giấy khác.

Túi giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội
Túi giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội

Túi giấy kraft, zipper rất thân thương môi trường. Túi giấy đẹp nhất được thiết kế có bình thường bề ngoài, kích thước và bề ngoài không giống nhau nên với thể phù hợp để đựng các dịch vụ sản phẩm khác nhau như túi đựng cho cửa hàng thời trang, đựng thực phẩm, chứa đựng quà tặng, mỹ phẩm… Giấy kraft sở hữu thể ép kim, dập nổi lên bề mặt trang trí túi giấy.

Điểm mạnh của túi giấy kraft

Túi giấy làm trong khoảng chất liệu giấy Kraft với tài năng chứa đựng được lĩnh vực sở hữu trọng lượng to, tỉ dụ điển hình là bột xi măng lên đến 50kg (chính thành thử nên giấy Kraft thường được gọi là “giấy xi măng”).
Giấy Kraft, couche thường mang màu nâu mà lại với thể tiện lợi tẩy trắng để tái chế tác ra giấy trắng thường dùng. khả năng tái chế là 100% nên giá thành của giấy Kraft tốt hơn so với các mẫu giấy khác ở cùng định lượng. điểm tốt lớn nhất của túi giấy Kraft là chất liệu 100%, tiện lợi phân hủy, thân thương với môi trường nên với thể đựng được toàn diện những sản phẩm hàng hóa thực từ phẩm tới mặt hàng phong cách.

Dịch vụ được làm ra trong khoảng túi giấy kraft:

  • Túi giấy cho shop bắt mắt, mỹ phẩm, giày dép, …
  • Túi giấy đựng thực phẩm, tinh bột, ngũ cốc, …
  • Túi giấy chứa đựng bánh kẹo, hoa quả, …
  • Túi giấy đựng quà tặng, đựng rượu, ….

Để đặt thiết kế những sản phẩm túi giấy của in Nguyễn Kim quý khách với thể gửi báo giá trực tiếp qua thông báo dưới đây.

Thông tin liên hệ – Công ty In ấn Nguyễn Kim
SDT: 0989.536.298
Email: innguyenkim@gmail.com
Địa chỉ: 41/116 Nguyễn Xiển – Phường Hạ Đình Thanh Xuân – TP Hà Nội.
Website: insach.org

Sản phẩm in ấn tại Nguyễn Kim: in sách, kỷ yếu, thiết kế kỷ yếu, kỷ yếu học sinh, kỷ yếu lớp, kỷ yếu trường,…